Tin Công Nghệ

2021 Jeep Gladiator trang bị động cơ diesel, cùng với các mẫu xe Willys và Kỷ niệm 80 năm

Cùng Pramukiyyun xem về 2021 Jeep Gladiator trang bị động cơ diesel, cùng với các mẫu xe Willys và Kỷ niệm 80 năm

Jeep Gladiator 2021 nhận được sức mạnh EcoDiesel tùy chọn để kéo tầm xa hơn.

Xe Jeep

Chỉ xuất hiện trong một năm mô hình duy nhất, bạn có thể không mong đợi nhiều thay đổi cho Jeep Gladiator 2021, và bạn đã đúng. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là chiếc bán tải hạng trung làm tất cả dựa trên chiếc Jeep đáng kính Wrangler SUV đang trở lại với mùa giải thứ hai tay trắng. Ngược lại, Đấu sĩ nhận được một động cơ mới, một vài mô hình trang trí mới và một số trang bị và tùy chọn thay đổi.

Sự phát triển của Jeep Gladiator 2021 gây chú ý là sự sẵn có của động cơ EcoDiesel 3.0 lít kết hợp với động cơ Pentastar V6 3.6 lít hiện có. Đây là động cơ diesel V6 tương tự đã được đặt giữa chắn bùn phẳng của Wrangler vào năm ngoái, và không ngạc nhiên khi nó tạo ra công suất 260 mã lực và mô-men xoắn 442 pound-feet giống hệt nhau khi kết hợp với hộp số tự động 8 cấp 8HP75 bắt buộc. Để so sánh, động cơ diesel VM Motori do Cento, Ý chế tạo có ít hơn 25 pít-tông so với phiên bản chạy xăng, nhưng lại có độ xoắn lớn hơn 182 pound-feet so với Pentastar.

Tiết kiệm nhiên liệu EcoDiesel

Như đúng với mô-men xoắn của nó, nền kinh tế nhiên liệu của EcoDiesel tăng chóng mặt, di chuyển từ của Pentastar 17 dặm một thành phố gallon, 22 đường cao tốc và 19 kết hợp (hộp số tự động) đến 22 thành phố mpg, 28 đường cao tốc và 24 kết hợp với thể thao và Overland mô hình. Lốp lớn hơn của Rubicon và các thay đổi khác dẫn đến xếp hạng 20/25/22 thấp hơn. Mặc dù thấp hơn một chút so với xếp hạng tương đương (nhẹ hơn) của Wrangler Unlimited Sport hoặc 22/29/25 của Overland, đây là những mức tăng hiệu quả ấn tượng. Với một bể 18,3 gallon, các EcoDiesel sẽ có thể tồn tại lâu hơn bàng quang của bạn, đi khoảng 500 dặm giữa fill-up.

Xếp hạng kéo EcoDiesel

Mặc dù công suất mô-men xoắn tăng lên, xếp hạng sức kéo tối đa của Gladiator vẫn cao nhất với mẫu Sport cơ sở khi được trang bị động cơ xăng 3,6 lít và trục sau 4,10 – sự kết hợp đó tạo ra xếp hạng rơ moóc là 7.650 pound. Ở Midgrade Overland và Mojave sẵn sàng cho sa mạc trang trí, EcoDiesel có công suất 500 pound tăng lên 6.500 pound. Tuy nhiên, trong vỏ bọc của Gladiator, phần đuôi xe 3,73 bắt buộc của động cơ diesel chỉ vận chuyển được đoạn moóc trị giá 6.000 pound, so với 7.000 của số tự động Pentastar.

Bất kể hệ thống truyền động, khả năng kéo của Gladiator tiếp tục vượt trội hơn rất nhiều so với Wrangler SUV, vốn chỉ có thể tập hợp tối đa 3.500 pound.

Giá EcoDiesel

Jeep vẫn chưa tiết lộ chi tiết tùy chọn động cơ EcoDiesel sẽ có giá bao nhiêu, nhưng thật hợp lý khi cho rằng nó sẽ có giá tương tự như Wrangler, nơi nó có mức phí bảo hiểm 4.000 USD. Kết hợp với chi phí nhiên liệu diesel cao hơn ở hầu hết các vùng của đất nước và nhu cầu duy trì Dầu xả Diesel (DEF) đầy bình, bạn đang tìm kiếm một hệ thống truyền động phù hợp nhất với những người mua có gu ăn mặc cao, những người thực sự yêu thích mô-men xoắn và phạm vi hoạt động xa hơn của động cơ diesel.

Nó có thể trông không giống nhiều, nhưng với mô-men xoắn 442 pound-feet, nó đã đạt được vị trí của nó, nhóc.

Xe Jeep

Phiên bản kỷ niệm 80 năm và các mô hình Willys

Giống như Wrangler trước đó, chiếc bán tải Gladiator có nhiều mức độ khác nhau về khả năng và khả năng tùy chỉnh. Để đạt được điều đó, Jeep đã không lãng phí thời gian để đưa ra một loạt các mẫu xe, từ Sport cơ bản, dẫn đầu về chi phí cho đến Rubicon thùng thình và gần đây là vận động viên chạy trên sa mạc Mojave tốc độ cao. Vào tháng 1, Jeep đã tung ra phiên bản North Edition, bao gồm một loạt các tính năng nhỏ dành cho mùa đông, và vào tháng 2, hãng đã tiết lộ mẫu xe mới Độ cao, một cái gì đó đặc trưng của Gladiator, hoàn chỉnh với bánh xe 20 inch và mọi thứ cùng màu thân xe.

Đối với năm 2021, có một phiên bản kỷ niệm 80 năm mới. Giống như Wrangler tương đương, Gladiator 80AE là một gói trang trí khá khiêm tốn. Các thay đổi lên đến hợp kim Granite Crystal 18 inch, các chi tiết trang trí bên ngoài màu xám kim loại trung tính và huy hiệu kỷ niệm đặc biệt bên ngoài. Bên trong có màn hình thông tin giải trí Uconnect 8,4 inch tiêu chuẩn và thảm trải sàn Berber.

Không, đây không phải là Phiên bản kỷ niệm lần thứ 80 hay Willys, mà là Gladiator High Altitude.

Xe Jeep

Jeep Gladiator Willys 2021 có chất lượng hiệu suất cao hơn một chút so với mẫu Anniversary, vì nó được đánh dấu bằng lốp bùn Firestone 32 inch gắn trên bánh xe 17 inch màu đen bóng, vi sai hạn chế trượt Trac-Lok và đường ray đá. Gói này cũng bao gồm lưới tản nhiệt sơn đen phù hợp và đề can mui xe “WILLYS”. Gói này rất giống với những gì đã được cung cấp trên Wrangler, nguồn gốc của trang trí Willys như một dấu hiệu cho thấy nguồn gốc của 4×4 là một chiếc xe quân sự.

(Thật kỳ lạ, Jeep đã chọn không công bố hình ảnh của Willys hoặc Kỷ niệm 80 năm vào thời điểm này. Chúng tôi hy vọng nhà sản xuất ô tô sẽ sớm công bố hình ảnh và thông tin chi tiết.)

Cabin của Gladiator không được sử dụng vào năm 2021, nhưng điều đó vẫn ổn với chúng tôi.

Xe Jeep

Thay đổi công nghệ đấu sĩ

Đối với phần còn lại của đội hình Jeep Gladiator 2021, những thay đổi là khiêm tốn. Hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian có sẵn trên toàn bộ phạm vi mô hình Gladiator, bao gồm phần cứng Selec-Trac trên Sport, Overland và Mojave và hệ thống Rock-Trac với dải tần thấp 4: 1 để leo dốc.

Về thay đổi công nghệ, Gladiator Sport cơ bản sẽ có sẵn tùy chọn đèn pha LED (một nâng cấp đáng giá cho dù bạn có thường xuyên đi đường mòn hay không). Ngoài ra, các mẫu xe Overland sẽ có sẵn Trailcam, một camera hướng về phía trước được thiết kế để hiển thị những gì ngay phía trước xe. Loại thứ hai đặc biệt hữu ích khi đi off-road để đàm phán các chướng ngại vật hoặc khi khung xe bị nghiêng ở góc cực và bạn không thể nhìn thấy những gì phía trước của mình.

Các mẫu xe Jeep Gladiator 2021 đang bắt đầu tràn vào các đại lý khi bạn đọc bài này, vì vậy bạn sẽ sớm thấy chúng ở đầu đường mòn gần bạn.


Đang phát:
Xem này:

Ford Raptor vs. Jeep Gladiator Mojave: Chạy trên sa mạc …


7:23

Nguồn: 2021 Jeep Gladiator trang bị động cơ diesel, cùng với các mẫu xe Willys và Kỷ niệm 80 năm

Tags: 2021 Jeep Gladiator trang bị động cơ diesel, cùng với các mẫu xe Willys và Kỷ niệm 80 năm
, 2021 Jeep Gladiator trang bị động cơ diesel, cùng với các mẫu xe Willys và Kỷ niệm 80 năm
, 2021 Jeep Gladiator trang bị động cơ diesel, cùng với các mẫu xe Willys và Kỷ niệm 80 năm