Tin Công Nghệ

Các sản phẩm nhà thông minh ngoài trời tốt nhất để mua trong mùa hè này

Cùng Pramukiyyun xem về Các sản phẩm nhà thông minh ngoài trời tốt nhất để mua trong mùa hè này

Cụm từ “nhà thông minh” thường gợi đến hình ảnh của các thiết bị phía trong một ngôi nhà – một Loa thông minh Alexa, một Bộ điều nhiệt Nest, một Tủ lạnh samsung. Nhưng ngày càng có nhiều sản phẩm và thậm chí cả ứng dụng giúp ngoài cửa trước của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều công nghệ này quanh năm, như chuông cửa hoặc một Ánh đèn LED hoặc loa ngoài trời. Những người khác là theo mùa.

Hãy cùng điểm qua bảy loại thiết bị thông minh ngoài trời tốt nhất mà bạn có thể mua trong mùa hè này.

Rachio

Làm vườn thông minh từng tập trung vào các cảm biến cây trồng độc lập. Mua Parrot Flower Power hoặc Oso Technologies PlantLink, cắm nó vào chậu – hoặc trực tiếp trong sân của bạn – và đợi nó cho bạn biết khi nào cần tưới cây. Những thiết bị nhỏ này khá hạn chế, đặc biệt đối với những người quan tâm đến việc giám sát các khu vườn lớn hơn.

Nhập: Hệ thống tưới được kết nối. Từ hệ thống tưới cây thông minh mới nhất của Rachio đến hệ thống tưới nhỏ giọt tự chế của CNET, mà chúng tôi đã sử dụng trước đây để trồng rau diếp, jalapenos và Carolina Reapers, các hệ thống này giúp bạn theo dõi không gian rộng hơn từ xa. 6 lý do bạn cần một vòi phun nước thông minh.

Chris Monroe / CNET

Các thiết bị gia đình thông minh có camera ngoài trời không phải là mới, nhưng sự đa dạng của các lựa chọn camera an ninh ngoài trời đã tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây. Nơi mà trước đây nó chỉ giới hạn ở một camera tiêu chuẩn, giờ đây chúng ta đang thấy các tùy chọn camera an ninh thông minh được tích hợp cho đèn chiếu sáng ngoài trời, chuông cửa thông minh cảm biến chuyển động và thậm chí cả các tùy chọn camera an ninh thông minh chạy bằng pin.

Chúng tôi rất vui mừng về máy ảnh LTE mới hoạt động qua mạng di động, giúp theo dõi hiệu quả các loài gây hại trong vườn bên ngoài phạm vi Wi-Fi. Camera an ninh ngoài trời tốt nhất năm 2020.

Mở rộng phạm vi Wi-Fi của bạn

Netgear Orbi ngoài trời

Chris Monroe / CNET

Điểm truy cập không dây, còn được gọi là bộ mở rộng, là một cách tuyệt vời để kết nối mạng Wi-Fi của bạn ra bên ngoài, nếu bạn không muốn có camera LTE hoặc chỉ đơn giản là muốn kết nối Internet trong vườn.

Một bộ mở rộng ngoài trời, như Netgear Orbi Outdoor, có thể dễ dàng xử lý điều này. Đọc thông tin chuyên sâu của chúng tôi về cách phủ sóng Wi-Fi trong sân của bạn tại đây và nhiều thông tin khác về bộ mở rộng Wi-Fi mà chúng tôi thích. Đọc bài đánh giá Netgear Orbi Outdoor của chúng tôi.

Tyler Lizenby / CNET

Chúng tôi đã bao phủ rộng rãi hệ thống chiếu sáng trong nhà, nhưng chiếu sáng thông minh ngoài trời là một không gian tương đối mới. Chắc chắn, bạn có thể điều khiển đèn ngoài trời bằng công tắc Lutron có dây trong nhà, nhưng còn đèn LED thông minh chống lại các yếu tố này thì sao?

Có tin tốt về mặt trận ánh sáng thông minh: các công ty đang bắt đầu giới thiệu nhiều đèn LED và thiết bị chiếu sáng thông minh ngoài trời hơn, bao gồm cả đèn ngoài trời Ring này. Đèn thông minh tốt nhất năm 2020.

Colin West McDonald / CNET

Đúng vậy, về mặt kỹ thuật nhà để xe không phải là “bên ngoài”, nhưng nó bao phủ không gian đó giữa đường lái xe và nhà của bạn. Đối với nhiều người trong chúng ta, đó là nơi cất giữ máy cắt cỏ và các dụng cụ làm vườn. Cửa mở nhà để xe thông minh cho phép bạn mở và đóng cửa nhà để xe bằng ứng dụng hoặc lệnh thoại. Thiết bị nhà thông minh này thậm chí có thể gửi lời nhắc đến điện thoại của bạn để cho bạn biết khi nào bạn đã để cửa mở. Bộ điều khiển cửa gara thông minh tốt nhất cho năm 2020.

Công nghệ theo dõi thời tiết

BloomSky Sky2

Tyler Lizenby / CNET

Bạn có thể theo dõi thời tiết trong khu vực của mình bằng cách tìm kiếm nhanh trên Google bất kỳ lúc nào, nhưng các trạm thời tiết thông minh được tùy chỉnh nhiều hơn. Trạm camera thời tiết BloomSky Sky2 theo dõi nhiệt độ, tốc độ gió, mưa và áp suất không khí ngay tại sân sau của bạn. Cho dù bạn là người am hiểu về thời tiết hay muốn theo dõi dự báo mới nhất để xác định thời điểm thích hợp nhất để trồng, tưới và thu hoạch cây trong vườn của mình, các tùy chọn thiết bị như thế này có thể là một khoản đầu tư thông minh. Đọc bài đánh giá BloomSky Sky2 của chúng tôi.

Sarah Tew / CNET

Cho dù bạn đang làm việc trong sân hay thưởng thức một ly cocktail buổi tối trên hiên nhà, loa Bluetooth chống thấm nước sẽ mang đến cho bạn những bản nhạc hoặc podcast yêu thích.

Chúng tôi đặc biệt thích Tribit MaxSound Plus giá cả phải chăng. Chiếc loa chạy bằng pin trị giá 56 USD này được cho là có thời lượng sử dụng lên đến 20 giờ chỉ với một lần sạc. Và, phần thưởng, thiết bị thông minh này có thể sống sót sau mưa bão và nước bắn từ hồ bơi vì nó không thấm nước. Đọc bài đánh giá Tribit MaxSound Plus của chúng tôi.

Những thứ ngoài trời tuyệt vời hơn


Đang chơi:
Xem này:

Làm đẹp sân vườn của bạn bằng các công cụ trực tuyến


1:38

Nguồn: Các sản phẩm nhà thông minh ngoài trời tốt nhất để mua trong mùa hè này

Tags: Các sản phẩm nhà thông minh ngoài trời tốt nhất để mua trong mùa hè này
, Các sản phẩm nhà thông minh ngoài trời tốt nhất để mua trong mùa hè này
, Các sản phẩm nhà thông minh ngoài trời tốt nhất để mua trong mùa hè này