Tin Công Nghệ

Camera an ninh gia đình tốt nhất năm 2020

Cùng Pramukiyyun xem về Camera an ninh gia đình tốt nhất năm 2020

Cho dù bạn lo ngại về trộm cắp hoặc bạn chỉ muốn đăng ký trên một thú cưng tinh nghịch, Trang Chủ máy quay an ninh cung cấp thông báo và sự an tâm. Thậm chí tốt hơn, một camera an ninh không cần phải phá vỡ ngân hàng.

Mặc dù thật tuyệt khi có rất nhiều tùy chọn tuyệt vời để lựa chọn, với các thiết bị cung cấp các tính năng như giao tiếp hai chiều, tầm nhìn ban đêm, lưu trữ đám mây, theo dõi chuyển động và video HD cho chất lượng video đỉnh cao, nhưng bạn có thể cảm thấy khó khăn khi sàng lọc thông qua mọi thứ ngoài kia để tìm ra sự phù hợp tốt cho hệ thống camera an ninh không dây mà bạn có thể nghĩ đến, đặc biệt nếu giải pháp đó bao gồm nhiều camera.

May mắn thay, tôi đã thử nghiệm hàng chục máy ảnh và cô đọng mọi thứ tôi đã học được vào danh sách dưới đây. Đây là những camera an ninh gia đình tốt nhất trong mọi danh mục phụ chính, từ chuông cửa thông minh với các mô hình hoạt động tốt với Alexa, Trợ lý GoogleSiri ra lệnh bằng giọng nói – và hơn thế nữa. Một số có khả năng bảo trì tương đối thấp, với cảm biến chuyển động gửi thông báo đẩy đến thiết bị di động của bạn cùng với cảnh báo chuyển động, trong khi một số khác đi kèm với các tính năng như lưu trữ đám mây và giám sát chuyên nghiệp giúp bạn không phải sàng lọc hàng giờ đồng hồ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm camera an ninh gia đình tốt nhất cho ngôi nhà của mình, hãy sẵn sàng tham gia.

Tốt nhất của tốt nhất

Tyler Lizenby / CNET

Camera an ninh gia đình Arlo Pro 3 trong nhà-ngoài trời có thể sạc lại có rất nhiều tính năng làm cho nó nổi bật hơn so với các hệ thống khác. Nó cũng dễ dàng thiết lập và sử dụng – và ứng dụng rất đơn giản.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như nhìn ban đêm, âm thanh hai chiều, phát hiện chuyển động và cảnh báo thông báo đẩy, nó có rất nhiều tính năng bảo mật bổ sung, chẳng hạn như còi báo động tích hợp và chế độ cánh tay / vũ khí. Nó cũng cung cấp các cảnh báo nâng cao bao gồm phát hiện người, động vật, phương tiện và gói hàng. Với giá 500 đô la, một gói hai chiếc cộng với trạm gốc yêu cầu không hề rẻ, nhưng Arlo Pro 3 là một sản phẩm chắc chắn hoạt động tốt và có thể đi khá nhiều nơi và lý tưởng cho các thiết lập camera giám sát yêu cầu nhiều camera . Đọc bài đánh giá Arlo Pro 3 của chúng tôi.

Tyler Lizenby / CNET

Wyze Cam $ 20 không chỉ là một ngân sách camera giám sát, đó là một camera tuyệt vời. Giai đoạn = Stage.

Nó có tính năng phát trực tiếp HD, cảnh báo chuyển động, tầm nhìn ban đêm, một ứng dụng tốt và tuyệt vời nhất là lưu trữ đám mây dựa trên chuyển động miễn phí trong 14 ngày. Máy ảnh Wyze này cũng có thẻ nhớ microSD tích hợp nếu bạn muốn lưu trữ video cục bộ thay vì chỉ dựa vào giải pháp dựa trên đám mây.

Nó cũng hoạt động với lệnh thoại của Alexa và có các khu vực phát hiện chuyển động và khả năng lắng nghe và cảnh báo bạn với các tần số đặc biệt, như báo động khói. Bạn có thể giám sát nhiều camera trong ứng dụng, điều này làm cho nó trở thành một camera an ninh không dây tuyệt vời để thiết lập hệ thống an ninh gia đình. Đọc bài đánh giá của CNET.

Tyler Lizenby / CNET

Hiện nay điều này là một camera an ninh thông minh. Chuông cửa có hình Arlo $ 150 có rất nhiều thứ cho nó. Mặc dù 150 đô la không phải là rẻ, nhưng nó phải chăng hơn hầu hết các bộ rung thông minh khác mà tôi đã thử nghiệm. Là một camera chuông cửa, nó được xây dựng để trở thành một camera ngoài trời, vì vậy bạn không phải lo lắng về các yếu tố. Tương tự như camera an ninh ngoài trời Arlo Pro 3, Chuông cửa màn hình Arlo có các chế độ cánh tay / không báo động, âm thanh hai chiều, vùng chuyển động và còi báo động tích hợp.

Nó cũng có gói đăng ký lưu trữ đám mây cạnh tranh, bắt đầu từ $ 3 mỗi tháng. Nếu bạn trả tiền cho bộ nhớ đám mây, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao như phát hiện người, động vật, phương tiện và gói hàng tùy chỉnh. Đọc thêm về Chuông cửa có hình Arlo.

Chris Monroe / CNET

Máy ảnh Nest Cam IQ Indoor có giá 299 USD có rất nhiều tính năng và tính năng thông minh tương tự như loa Nest Hello. Nó có tính năng phát trực tiếp HD, cảnh báo chuyển động, cảnh báo người và quyền truy cập vào tùy chọn dịch vụ Nest Aware. Bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng, đăng ký Nest Aware cung cấp các tính năng nâng cao như nhận dạng khuôn mặt. Tạo cơ sở dữ liệu về bạn bè và gia đình và nhận thông báo cho bạn biết “Molly” hoặc “Andrew” đang ở cửa.

Nhưng mô hình này cũng có loa tích hợp Trợ lý Google. Vì vậy, giống như Google Home và các loa và màn hình thông minh hỗ trợ Trợ lý Google khác, Nest Cam IQ Indoor phản hồi lại cụm từ đánh thức, “OK / Hey Google”. Đọc bài đánh giá về Camera an ninh trong nhà Nest Cam IQ của chúng tôi.

Tyler Lizenby / CNET

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Arlo Pro 3 cũng là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các camera an ninh gia đình ngoài trời tốt nhất. Vỏ ngoài chịu được thời tiết làm cho camera an ninh Wi-Fi ngoài trời này có khả năng hoạt động cao trong mưa, tuyết, nắng nóng và hơn thế nữa. Giá đỡ từ tính đơn giản đi kèm khi bạn mua giúp bạn dễ dàng tháo máy ảnh khi cần sạc pin – bất kể nó được lắp ở đâu. Đọc bài đánh giá Arlo Pro 3 của chúng tôi.

Chris Monroe / CNET

Logitech Circle 2 trong nhà-ngoài trời trị giá 180 USD là một trong số ít camera an ninh gia đình hoạt động với nền tảng nhà thông minh của Apple, HomeKit, bao gồm phản hồi các lệnh Siri từ loa thông minh HomePod. Nó cũng hoạt động với Alexa và Trợ lý Google, cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng chính của trợ lý giọng nói. Đọc bài đánh giá Camera an ninh Logitech Circle 2 của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Có rất nhiều camera an ninh gia đình khác mà chúng tôi không bao gồm trong bản tổng hợp này, chẳng hạn như Canary Flex, Blink XT và XTS của Amazon, và hơn thế nữa. Vì có quá nhiều thứ để liệt kê ở đây, hãy xem thư viện bên dưới để xem thêm các tùy chọn và tính năng camera an ninh trong nhà của bạn. Và xem thư viện này để biết thêm máy ảnh ngoài trời.

Khi lắp đặt camera an ninh không dây, hãy nhớ rằng camera nhà thông minh bạn mua (và toàn bộ hệ thống an ninh của bạn) sẽ chỉ tốt bằng chất lượng kết nối Wi-Fi của bạn tại vị trí bạn định lắp đặt. Vì vậy, trước khi bạn khoan lỗ trên tường hoặc làm lộn xộn khung cửa, gạch hoặc vách ngăn, kiểm tra tốc độ Wi-Fi của bạn. Nếu kết nối không ổn định trên camera an ninh không dây của bạn, bạn sẽ nhận thấy thời gian trễ đáng kể, pixel trong nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và các độ trễ khác khiến camera an ninh gặp khó khăn khi sử dụng.

Với kết nối Wi-Fi tốt, bạn có thể sử dụng camera trong nhà hoặc camera an ninh ngoài trời của mình mà không gặp vấn đề gì lớn. Bạn vẫn có câu hỏi? Hãy nhìn vào của tôi hướng dẫn mua camera an ninh gia đình.


Đang phát:
Xem này:

Cách mua camera an ninh phù hợp với bạn


4:11

Thêm lời khuyên về an ninh gia đình

Nguồn: Camera an ninh gia đình tốt nhất năm 2020

Tags: Camera an ninh gia đình tốt nhất năm 2020
, Camera an ninh gia đình tốt nhất năm 2020
, Camera an ninh gia đình tốt nhất năm 2020