Tin Công Nghệ

Chiếc PC-on-a-stick với giá $ 119 này có thể là tất cả những gì sinh viên của bạn cần để học từ xa

Cùng Pramukiyyun xem về Chiếc PC-on-a-stick với giá $ 119 này có thể là tất cả những gì sinh viên của bạn cần để học từ xa

terryza-w5-pro-stick

Toàn bộ PC chạy Windows 10 trên một thanh cắm vào cổng HDMI.

Terryza

Tìm kiếm một thiết lập học tập từ xa cho sinh viên? Có thể bạn đang nghĩ đến “máy tính xách tay”, nhưng có một lựa chọn khác: PC trên thanh. Đúng vậy, bạn có thể chạy Windows từ một dongle chỉ lớn hơn ổ đĩa flash. Chỉ cần cắm nó vào bất kỳ màn hình, TV hoặc thậm chí máy chiếu nào. Bạn sẽ cần một vài phụ kiện, nhưng hãy bắt đầu với sự can đảm: Trong thời gian có hạn và trong khi nguồn hàng vẫn còn, người bán Xingxin-store của Amazon có Terryza W5 Pro PC Stick với giá $ 118,99. Đó là sau khi cắt phiếu giảm giá 20 đô la trên trang và nó rẻ hơn lần trước một đồng.

Cây gậy cắm vào một HDMI và chạy Windows 10 Pro. Nó có bộ xử lý Intel Z8350, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép. Để mở rộng, nó cung cấp một cặp cổng USB và một khe cắm thẻ nhớ microSD.

Đó không phải là một tấn mã lực, nhưng nó sẽ đủ cho việc tính toán cơ bản, cũng như những thứ như xem video. (Sinh viên làm các môn học nâng cao hơn có thể cần thứ gì đó mạnh mẽ hơn.)

Ở mức tối thiểu, bạn sẽ cần chuột và bàn phím để sử dụng. Đây là một khá trơn combo chuột và bàn phím không dây với giá 35 đô la, nhưng đó chỉ là một lựa chọn trong số các zillions. Muốn một thứ gì đó thân thiện hơn? Xem xét điều này Bàn phím K400 của Logitech với bàn di chuột tích hợp, hiện đang được bán với giá $ 24,99. Tuy nhiên, nó không phải là Bluetooth, vì vậy bạn sẽ phải hy sinh một trong các cổng USB của thanh cho dongle thu của nó.

Cuối cùng, bạn cũng có thể muốn có một webcam (vì các cuộc họp Zoom). Đây là một đánh giá tốt Webcam USB 1080p với giá 36 đô la, chỉ là một trong nhiều lựa chọn.

Tôi chưa có cơ hội lái thử W5 Pro, nhưng nó nằm trong danh sách việc cần làm của tôi. Nếu bạn đã sử dụng một trong những chiếc gậy PC này trước đây, hãy nhấn bình luận và cho những người bạn đồng hành cùng giá rẻ của bạn biết điều gì sẽ xảy ra.

Đọc thêm: Công nghệ tốt nhất cho sinh viên làm việc tại nhà

Lần đầu tiên được xuất bản vào đầu năm nay. Cập nhật để phản ánh giá mới và tính khả dụng. Đã xóa giao dịch tiền thưởng hết hạn.


CNET’s Cheapskate lùng sục trên web để tìm các ưu đãi lớn về các sản phẩm công nghệ và hơn thế nữa. Để biết các ưu đãi và cập nhật mới nhất, hãy theo dõi Cheapskate trên Facebook và Twitter. Tìm thêm các giao dịch mua tuyệt vời trên trang Thỏa thuận CNET và xem trang Phiếu thưởng CNET của chúng tôi để biết mã khuyến mãi mới nhất từ ​​Best Buy, Walmart, Amazon và hơn thế nữa. Bạn có câu hỏi về blog của Cheapskate? Tìm câu trả lời trên Trang câu hỏi thường gặp.


Nguồn: Chiếc PC-on-a-stick với giá $ 119 này có thể là tất cả những gì sinh viên của bạn cần để học từ xa

Tags: Chiếc PC-on-a-stick với giá $ 119 này có thể là tất cả những gì sinh viên của bạn cần để học từ xa
, Chiếc PC-on-a-stick với giá $ 119 này có thể là tất cả những gì sinh viên của bạn cần để học từ xa
, Chiếc PC-on-a-stick với giá $ 119 này có thể là tất cả những gì sinh viên của bạn cần để học từ xa