Tin Công Nghệ

Chuyển Google Home thành loa TV miễn phí – đây là cách thực hiện

Cùng Pramukiyyun xem về Chuyển Google Home thành loa TV miễn phí – đây là cách thực hiện

google-home-mini-15.jpg

Một hoặc nhiều Nest Minis trên bảng điều khiển đa phương tiện của bạn có thể cung cấp cho TV của bạn thêm âm thanh mà nó cần.

Chris Monroe / CNET

Một trong những điểm bán hàng lớn nhất của dòng loa thông minh Google Home là chúng đơn giản là âm thanh rất tốt. Ngay cả Nest Mini nhỏ bé cũng có một âm sắc rõ rệt trong dải âm trầm, mang lại cảm giác trầm bổng trong các giai điệu yêu thích của bạn. Nhưng sau đó, có một thiết bị trong nhà của bạn nổi tiếng là có loa hạng hai – TV của bạn. May mắn thay, Trang chủ Google của bạn ($ 130 tại HSN) loa có thể tương thích với TV thông minh của bạn và chỉ bằng một vài bước đơn giản, bạn có thể thiết lập âm thanh TV để phát qua Google Home.

Ngoài ra, vì bạn sẽ kết nối không dây TV với Google Home, bạn thực sự có thể đặt loa ở bất kỳ đâu trong phòng thay vì chỉ đặt cạnh TV. Bạn có thể đặt loa ở bàn cuối gần ghế dài nơi bạn thường xem TV chẳng hạn, nếu bạn muốn nghe đối thoại tốt hơn mà không cần phải tăng âm lượng. Hoặc, bạn thậm chí có thể truyền âm thanh của TV sang loa trong phòng khác, chẳng hạn như nhà bếp hoặc phòng tắm, để bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì khi phải thức dậy.

Dưới đây là những điều bạn cần biết để kết nối Google Home với TV của mình, bao gồm cả cách ghép nối hai hoặc nhiều loa để có trải nghiệm âm thanh nổi đỉnh cao.

google-home-max-1

Kết nối Google Home Max để có trải nghiệm âm thanh TV đỉnh cao.

Chris Monroe / CNET

Kết nối với TV của bạn bằng Bluetooth

Nếu TV của bạn có Bluetooth (và hầu hết các TV thông minh ngày nay đều có), bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi kết nối nó với loa Google Home. Đầu tiên, điều hướng đến Cài đặt Bluetooth bên trong Menu cài đặt trên TV của bạn. Từ đó, hãy nói với Trang chủ Google của bạn, “Này, Google, ghép nối Bluetooth” để đặt loa của bạn ở chế độ ghép nối và chọn thiết bị Google Home mà bạn muốn kết nối.

Nhân đôi niềm vui bằng cách ghép nối các loa

Nếu bạn có hai loại loa giống nhau – giả sử, hai chiếc Google Home Minis ($ 40 khi mua tốt nhất) hoặc hai Nest Minis ($ 49 tại Crutchfield) (nhưng không phải một trong số mỗi thứ) – bạn có thể nghe âm thanh TV như nó được nghe: trong âm thanh nổi. Để làm được điều đó, trước tiên bạn phải tạo một cặp âm thanh nổi trong ứng dụng Google Home bằng cách gán một loa cho kênh âm thanh bên trái và một loa riêng cho kênh âm thanh bên phải.

1. Mở Ứng dụng Google Home trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và nhấn vào một trong hai biểu tượng loa bạn muốn ghép nối.

2. Chạm vào biểu tượng cài đặt (biểu tượng bánh răng) ở góc trên bên phải.

3. Cuộn xuống Cài đặt thiết bị và nhấn Cặp loa.

4. Chọn thứ hai biểu tượng thiết bị cho cặp loa của bạn và nhấn Kế tiếp.

5. Thiết bị đầu tiên bạn đã chọn sẽ bắt đầu nhấp nháy – trong ứng dụng, hãy chọn xem thiết bị nhấp nháy có nên được sử dụng làm đúng hoặc là kênh bên trái (không thành vấn đề) và chạm vào Kế tiếp. Người nói kia sẽ tự động trở thành kênh ngược lại mà bạn chọn.

6. Đặt tên cho cặp mới của bạn là gì đó (như “Cặp loa Google Home“) và nhấn Kế tiếp.

7. Chọn cái nào Trang Chủphòng loa thuộc về, ví dụ: “Nhà” có thể là tên nhà của bạn và “Phòng khách” có thể là phòng bạn đặt loa.

Giờ đây, cặp loa sẽ hiển thị dưới dạng một loa duy nhất trên ứng dụng Google Home của bạn và với các thiết bị Bluetooth khác, vì vậy hãy tìm cặp loa khi bạn kết nối TV như thông tin chi tiết bên dưới. Cũng xin lưu ý rằng chỉ loa bên trái mới nghe lệnh “Hey, Google” hoặc “OK, Google” vì micrô của loa bên phải sẽ bị tắt tiếng.

cnet-black-Friday-best-buy-google-home-mini

Nếu bạn có một loạt loa thông minh Google Home hoặc Google Nest, hãy cân nhắc tạo một hệ thống âm thanh cho cả gia đình.

James Martin / CNET

Bạn nghĩ rằng sẽ thật tuyệt khi nghe chương trình truyền hình hoặc bộ phim của bạn trong toàn bộ ngôi nhà của bạn? Tìm hiểu cách thiết lập hệ thống âm thanh toàn gia đình tại đây. Cũng rất thú vị khi phát nhạc ở mọi nơi cùng một lúc, nhưng trước tiên hãy nhớ thiết lập dịch vụ âm nhạc của bạn đúng cách. Khi đang ở trong cài đặt Google Home, chúng tôi khuyên bạn nên tắt năm tính năng này.

Nguồn: Chuyển Google Home thành loa TV miễn phí – đây là cách thực hiện

Tags: Chuyển Google Home thành loa TV miễn phí – đây là cách thực hiện
, Chuyển Google Home thành loa TV miễn phí – đây là cách thực hiện
, Chuyển Google Home thành loa TV miễn phí – đây là cách thực hiện