Tin Công Nghệ

Con lăn xốp tốt nhất cho độ cứng và đau cơ, theo chuyên gia

Cùng Pramukiyyun xem về Con lăn xốp tốt nhất cho độ cứng và đau cơ, theo chuyên gia

Tốt nhất con lăn bọt có thể là một điều tuyệt vời công cụ phục hồi tập luyện. Nó cũng có thể giúp làm dịu căng thẳng và nếp gấp hình thành từ căng thẳng hàng ngày, chẳng hạn như ngồi hầu hết trong ngày trong khi làm việc. Và nếu bạn làm việc từ nhà, tập thể dục ở nhàhoặc thực hành một số hình thức hạn chế tiếp xúc xã hội, một con lăn bọt có thể là lựa chọn gần nhất mà bạn có để mát-xa cho đến khi các spa mở cửa trở lại.

Đọc thêm: Những khẩu súng xoa bóp gõ này có thể loại bỏ bất kỳ nút thắt cơ nào

Lăn bọt là siêu phổ biến trong thế giới thể dục vì nó được sử dụng để giúp giảm đau cơ, căng cơ và giúp tăng phạm vi chuyển động. Lăn bọt giống như sử dụng một cây lăn trên cơ của bạn – lúc đầu bạn có thể cảm thấy rất dữ dội, nhưng nếu bạn kiên trì với việc luyện tập, nó sẽ giúp phục hồi cơ. Ngoài ra, quá trình này sẽ cảm thấy tốt và bạn sẽ nhận thấy cơ bắp ít bị căng và đau hơn theo thời gian. Hơn nữa, một con lăn cơ có thể được sử dụng để xoa bóp mô sâu, để nới lỏng cơ bắp bị căng, giải phóng cơ bắp, tăng lưu lượng máu và hơn thế nữa.

gettyimages-1187142323

Con lăn bọt là công cụ phục hồi phổ biến có thể giúp giảm đau và căng thẳng.

những hình ảnh đẹp

Khi mua sắm, bạn sẽ muốn chọn một con lăn xốp dựa trên nhu cầu và sở thích cá nhân của mình. Nếu bạn bị đau mãn tính hoặc bị chấn thương, bạn không muốn sử dụng con lăn quá dày hoặc cứng. Các con lăn chắc chắn được thiết kế để giúp bạn mát-xa sâu, rất hữu ích cho việc vận động viên có cơ bắp săn chắc. Nếu bạn đi du lịch nhiều, bạn có thể muốn một con lăn nhỏ gọn để dễ dàng đóng gói trong vali, nhưng nếu bạn định sử dụng nó ở nhà, một con lăn lớn hơn sẽ dễ sử dụng hơn. May mắn thay, con lăn xốp có nhiều loại kết cấu, mật độ và kích thước để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đọc thêm: Peloton, Daily Burn và hơn thế nữa: Các ứng dụng đăng ký Workout tốt nhất

Dưới đây, các huấn luyện viên thể dục và một chuyên gia vật lý trị liệu chia sẻ những cách chọn con lăn xốp hàng đầu đã thử và đúng của họ mà chúng tôi cập nhật định kỳ. Nếu bạn đang tìm kiếm con lăn xốp tốt nhất cho nhu cầu của mình, chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm thấy nó.

Điểm kích hoạt

Con lăn bọt TriggerPoint Core phù hợp với những người mới làm quen với lăn bọt vì nó mềm hơn một chút so với các con lăn khác. TriggerPoint đã thiết kế mô hình lưới trên con lăn để bắt chước bàn tay của chuyên viên mát-xa để bạn có cảm giác như đang được mát-xa tại nhà.

Holly Roser, huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận cho biết: “Tôi yêu thích TriggerPoint vì bạn có thể vận động toàn bộ cơ thể, bao gồm cả lưng. “Con lăn xốp này sẽ giúp nới lỏng băng dính của bạn (băng IT), một trong những vị trí quan trọng nhất để lăn xốp để tránh đau đầu gối. Tôi thích con lăn xốp này vì nó không bị mòn như hầu hết các con lăn xốp theo thời gian Ngoài ra, nó giải phóng sự kết dính cơ nhanh hơn, vì nó tạo áp lực trực tiếp lên sợi cơ nhiều hơn.

“Để có kết quả tốt nhất, hãy giữ con lăn bọt tại một chỗ trong 30 giây, nó sẽ cảm thấy mềm và có thể hơi đau, điều này là bình thường. Lăn cơ mông, gân kheo, bắp chân, mông, lưng trên và lưng dưới để giảm đau cơ và tăng tính di động. ”

Amazon

Con lăn bọt Luxfit này là một con lăn không rườm rà, hoàn hảo cho nếu bạn không muốn chi tiêu nhiều nhưng vẫn muốn những lợi ích của việc lăn bọt. Con lăn xốp kích thước nhỏ hơn cũng phù hợp cho việc đi lại. Đây là con lăn mật độ cao, có nghĩa là nó sẽ cảm thấy khá chắc chắn – bạn có thể muốn bắt đầu với con lăn mềm hơn nếu bạn chưa từng sử dụng trước đây hoặc bị đau hoặc chấn thương mãn tính.

Heather Marr, huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận và đồng sáng lập của Liftologie cho biết: “Luxfit High Density Foam Roller hiệu quả, bền và giá cả phải chăng. “Nó có nhiều kích cỡ khác nhau, với kích thước nhỏ nhất (12 inch) có giá chỉ dưới $ 9. Luxfit nhẹ với kết cấu rất chắc chắn và bề mặt mịn. Điều này khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một con lăn ít cường độ cao hơn mà vẫn hoàn thành công việc. ”

Hyperice

Vyper 2.0 là một con lăn xốp rung động – nghe có vẻ hơi kỳ lạ – nhưng sự rung động này sẽ giúp giảm đau hoặc nhức mỏi. Bạn có thể nghĩ nó giống như một khẩu súng massage và con lăn bọt kết hợp.

Brooke Taylor, huấn luyện viên được chứng nhận và là người sáng lập của Taylored Fitness cho biết: “Tôi thích con lăn này vì nó rung và hòa vào màng đệm, mở ra các trục cơ. “Nó hỗ trợ cải thiện hiệu suất và phục hồi, đưa cơ thể trở lại trạng thái trung tính và phá vỡ các chất kết dính.”

OPTP

OPTP Pro-Roller là một con lăn xốp mềm hơn có chiều dài 36 inch. Mặc dù con lăn này chiếm nhiều không gian hơn vì nó quá dài, nhưng bạn có thể làm được nhiều việc hơn với nó – chẳng hạn như nằm trên nó để giúp giải phóng cột sống của bạn và cuộn cả hai chân dễ dàng cùng một lúc.

Heather Jeffcoat, nhà vật lý trị liệu và là người sáng lập Fusion Wellness PT cho biết: “Con lăn này mềm nhưng vẫn hỗ trợ tốt. “Nhiều con lăn xốp quá cứng đối với những bệnh nhân bị đau mãn tính của tôi. Phiên bản này cho phép họ có được tư thế duỗi thẳng thoải mái và chuyển đổi sau đó để giải phóng công việc trên cùng một con lăn mà không bị đau trực tiếp mà con lăn cứng có thể gây ra.”

Điểm kích hoạt

Con lăn bọt TriggerPoint Grid là một con lăn xốp cứng hơn, thực sự rỗng ở bên trong. Nó cứng hơn con lăn Core, nhưng có cùng thiết kế dạng lưới được cho là bắt chước bàn tay của một nhà trị liệu mát-xa.

Pamela Kalechofsky, chuyên gia trị liệu căng da được chứng nhận tại Stretch Relief và huấn luyện viên yoga cho biết: “Tôi yêu con lăn bọt TriggerPoint performance Grid. Tôi nghĩ nó có sự kết hợp tốt nhất giữa độ cứng và kết cấu của bọt trong tất cả các con lăn mà tôi từng thử”. “Một số quá cứng, một số quá mềm, một số khác không có các điểm kích hoạt được định vị hoàn hảo như cách này. Và tôi cũng thích kích thước, nó thật tuyệt vời.”

Jeffcoat nói: “Tôi thích cái này dành cho những bệnh nhân của tôi có những nốt cụ thể ở ngoại vi như bắp chân hoặc bắp chân của họ cần thêm một số áp lực để đi vào và giải phóng mô. “Con lăn xốp này có các núm chắc chắn và các hàng mềm hơn để bạn có thể điều chỉnh mức độ áp lực trên khu vực. Nó cũng rỗng nên di chuyển tốt.”

Các đề xuất khác về sức khỏe và thể chất

Thông tin trong bài viết này chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin và không nhằm mục đích tư vấn sức khỏe hoặc y tế. Luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế có trình độ chuyên môn khác về bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về tình trạng sức khỏe hoặc các mục tiêu sức khỏe.


Nguồn: Con lăn xốp tốt nhất cho độ cứng và đau cơ, theo chuyên gia

Tags: Con lăn xốp tốt nhất cho độ cứng và đau cơ, theo chuyên gia
, Con lăn xốp tốt nhất cho độ cứng và đau cơ, theo chuyên gia
, Con lăn xốp tốt nhất cho độ cứng và đau cơ, theo chuyên gia