Tin Công Nghệ

Đây là mẫu xe thể thao mới của Maserati, MC20

Cùng Pramukiyyun xem về Đây là mẫu xe thể thao mới của Maserati, MC20

Teaser Maserati MC20

Yay cho một chiếc xe thể thao mới!

Maserati

Tháng ba giống như hai kiếp trước, phải không? Chà, đó là khi Maserati chính thức kế hoạch đóng hộp để giới thiệu MC20, chiếc xe thể thao mới của hãng, tháng 5 vừa qua. Thay vào đó, trích dẫn đại dịch do vi-rút corona gây ra, công ty Ý đã quyết định lùi thời gian ra mắt chiếc xe sang tháng 9. Bây giờ, tin hay không, chúng ta đang gõ cửa tháng Chín.

Hôm thứ Hai, nhà sản xuất ô tô đã công bố một đoạn teaser mới của chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa lên Twitter, cho thấy một đoạn clip ngắn dài 5 giây về thiết kế của chiếc xe được làm nổi bật bằng ánh sáng. Chúng tôi thực sự không có cái nhìn tuyệt vời về bất cứ thứ gì, nhưng không sao cả. Maserati đã trưng bày chiếc xe với một bọc Stirling Moss gọn gàng trong quá khứ. Không cần phải nói, chúng tôi đã sẵn sàng để xem chiếc xe bằng kim loại.

Chiếc xe này là một hợp đồng lớn đối với Maserati. Nó không chỉ sẽ tiếp tục di sản đua xe của công ty từ MC12 trong quá khứ và thực sự đi đua, mà còn được coi là đứa con áp phích cho thời kỳ phục hưng của thương hiệu. Maserati có kế hoạch lớn cho xe hybrid, xe điện và hơn thế nữa trong tương lai gần; MC20 được cho là đã mở đầu kỷ nguyên bằng một bữa tiệc lớn ở Modena, Ý vào tháng 5 vừa qua.

Chúng tôi không có nhiều thông tin chi tiết về chiếc xe. Tất cả những gì chúng ta biết là nó sẽ có động cơ đặt giữa, nhưng cũng sẽ có một phiên bản chạy bằng pin. Người ta đồn rằng chiếc xe này biến hình từ mẫu concept Alfieri tuyệt đẹp mà Maserati giới thiệu cách đây nhiều năm. Nếu bạn nhớ lại, Alfieri không phải là một chiếc xe động cơ đặt giữa. Những tin đồn cho thấy khái niệm này thay vào đó sẽ ảnh hưởng đến GranTurismo.

Chúng tôi sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn về tương lai của Maserati chỉ trong hơn một tuần nữa và chúng tôi sẽ kỷ niệm một chiếc xe thể thao mới trong quá trình này. Chúng tôi sẽ giành được những chiến thắng nhỏ vào năm 2020.


Đang chơi:
Xem này:

Levante Trofeo 2019 là chiếc SUV nhanh nhất của Maserati


1:23

Nguồn: Đây là mẫu xe thể thao mới của Maserati, MC20

Tags: Đây là mẫu xe thể thao mới của Maserati, MC20
, Đây là mẫu xe thể thao mới của Maserati, MC20
, Đây là mẫu xe thể thao mới của Maserati, MC20