Tin Công Nghệ

Doanh số bán hàng tốt nhất trong Ngày Lao động năm 2020: Ring bảo mật, máy hút bụi, máy tính xách tay Lenovo, v.v.

Cùng Pramukiyyun xem về Doanh số bán hàng tốt nhất trong Ngày Lao động năm 2020: Ring bảo mật, máy hút bụi, máy tính xách tay Lenovo, v.v.

Có lẽ thật thích hợp khi Ngày Lao động, ngày tôn vinh những đóng góp và thành tích của liên đoàn lao động Hoa Kỳ và những người lao động đã tạo nên dấu ấn cho đất nước chúng ta, trong thời hiện đại đã phát triển thành một sự kiện bán hàng nơi những người thường xuyên có thể tiết kiệm được nhiều tiền. Và bất chấp sự kỳ lạ của việc sống qua một đại dịch, năm nay cũng không phải là ngoại lệ.

Với Ngày Lao động diễn ra vào thứ Hai, ngày 7 tháng 9, chúng tôi vẫn đang trong những ngày đầu của đợt giảm giá, đối với nhiều nhà bán lẻ sẽ không bắt đầu cho đến tuần sau. Tôi đã tổng hợp các giao dịch tốt nhất mà chúng tôi hiện biết – và những điều mà chúng tôi được phép cho bạn biết – nhưng hãy kiểm tra lại thường xuyên khi chúng tôi đến gần ngày lễ vì chúng tôi sẽ luôn thêm các giao dịch mới.

Và trong khi bạn đang tìm kiếm các giao dịch trong Ngày Lao động, đây là một số ưu đãi khác chắc chắn đáng để xem:

Các ưu đãi cho Ngày lễ Lao động 2020 hiện có

Sarah Tew / CNET

Khi nào: Ngay bây giờ

Lenovo đã tung ra chương trình giảm giá trước Ngày Lao động, và bạn có thể tiết kiệm được hàng tá máy tính xách tay. Kiểm tra giao dịch trên Lenovo ThinkPad X1 Carbon, thường có giá 2,149 đô la nhưng bán ngay bây giờ với giá 900 đô la khi bạn sử dụng mã khuyến mãi NGHĨA lúc thanh toán.

X1 Carbon là thiết bị siêu di động tốt nhất trong phân khúc kết hợp sự hấp dẫn của thiết kế cao cấp với các tính năng bảo mật và quyền riêng tư cấp doanh nghiệp. Đọc bài đánh giá của CNET về ThinkPad X1 Carbon Gen 7.

Còn rất nhiều ưu đãi khác – hãy xem tất cả các máy tính xách tay Lenovo đang được bán trên trang bán Nhân lực của trang web. Dưới đây là một số người khác cần chú ý:

Amazon

Khi nào: Ngay bây giờ

Chuông cửa 3 là phiên bản mới nhất của Ring và mới chỉ xuất hiện từ đầu mùa hè. Dưới mui xe, nó có Wi-Fi kép 2,4 và 5 GHz để phát video trực tuyến tốt hơn. Amazon đang bán nó với giá giảm 50 đô la, nhưng cũng ném vào Amazon Echo Show 5 trị giá 90 đô la miễn phí.

Fixd

Khi nào: Ngay bây giờ

Fixd là một cảm biến cắm vào cổng chẩn đoán trên xe của bạn (viết tắt là OBD2). Cảm biến gửi thông tin chi tiết đến một ứng dụng trên điện thoại của bạn để cho bạn biết về tình trạng và sức khỏe của chiếc xe của bạn. Thường là $ 60, bạn có thể nhận ngay bây giờ (trong khi nguồn cung cấp còn hạn sử dụng) chỉ với $ 20.

Fixd cho biết cảm biến này hoạt động với cả động cơ đốt trong và xe hybrid, đồng thời có thể chẩn đoán khoảng 7.000 mã lỗi, mã này cố gắng dịch sang tiếng Anh đơn giản để bạn không chỉ biết bộ phận nào đang bị lỗi, mà còn mức độ nghiêm trọng của vấn đề và những tác động của vấn đề là gì.

Polk

Khi nào: Ngay bây giờ (mặc dù ngày 7 tháng 9)

Polk đã giảm giá loa soundbar siêu mỏng S2 cho Ngày lễ Lao động, hiện giảm giá 50 đô la so với giá niêm yết. Nó rẻ hơn – S2 thấp tới 160 đô la vào mùa xuân, nhưng đây vẫn là một thỏa thuận tốt. Nó kết nối với TV của bạn bằng HDMI ARC để bạn có thể điều khiển mọi thứ bằng một điều khiển từ xa duy nhất. Nó có năm trình điều khiển toàn dải và một loa siêu trầm không dây, hỗ trợ Bluetooth và nhắm mục tiêu cụ thể đến âm thanh kênh trung tâm để đảm bảo cuộc đối thoại rõ ràng và dễ hiểu.

Courant

Khi nào: Ngay bây giờ (đến ngày 7 tháng 9)

Bộ sạc không dây đắt một chục (tất nhiên không phải theo nghĩa đen) nhưng Courant tạo ra những bộ sạc nâng tầm máy tính để bàn của bạn (một lần nữa, không phải theo nghĩa đen). Được bọc trong một loại da Ý có vân đá cuội và có nhiều màu sắc khác nhau, chúng thật nổi bật. Ngay bây giờ, tất cả mọi thứ trên trang web đang giảm giá 25%, với chiết khấu được áp dụng tự động khi thanh toán và lồng chữ được bao gồm miễn phí.

Duyệt qua toàn bộ bộ sưu tập hoặc lấy mẫu những gì Courant cung cấp với các lựa chọn sau:

Bộ lạc

Khi nào: Ngay bây giờ (đến ngày 7 tháng 9)

Tai nghe Tribit QuietPlus 72 thường có giá 70 đô la, nhưng chúng được bán với giá 45 đô la trong Ngày Lao động khi bạn áp dụng phiếu giảm giá trên trang sản phẩm và thêm mã khuyến mãi LBDQPLUS lúc thanh toán. Tai nghe nhét tai nhỏ gọn này sạc qua USB-C và cung cấp khoảng 30 giờ chạy giữa các lần sạc. Quan trọng hơn, đây là tai nghe chống ồn mà Tribit cho biết có thể chặn âm thanh xung quanh lên đến 32dB.

Nhẫn

Khi nào: Ngay bây giờ

Ring đang bán bốn bộ báo thức thế hệ thứ hai cho Ngày Lao động. Tất cả đều được giảm giá 20%, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được từ $ 40 đến $ 70, tùy thuộc vào loại nào bạn chọn. Đây là các tùy chọn của bạn:

Eargo

Khi nào: Ngay bây giờ (đến ngày 8 tháng 9)

Máy trợ thính vô hình Eargo Neo HiFi có sẵn với giá $ 2,700 khi bạn áp dụng mã khuyến mãi LABORDAY20 lúc thanh toán. Đó là $ 250 so với giá niêm yết.

Đó là $ 2,700 cho cặp máy trợ thính và tất cả các phụ kiện. Nếu bạn đang suy nghĩ về các thuật ngữ tai nghe có vẻ như rất nhiều tiền, nhưng những người đeo máy trợ thính thường có giá cao hơn đáng kể. Trên thực tế, không có gì lạ khi trả nhiều tiền như vậy cho từng chiếc tai nghe riêng lẻ hơn là cả bộ hoàn chỉnh. Nhưng mặc dù giá cả phải chăng hơn nhiều, các thiết bị hỗ trợ Neo HiFi được thiết kế để mang lại chất lượng âm thanh thực sự cao, với các tính năng như giảm tiếng ồn của gió và loại bỏ phản hồi. Chúng cũng hoàn toàn vô hình trong tai và dựa trên “thiết kế lòng bàn tay linh hoạt”, là những gai nhỏ giống như gai nhọn đặt các chồi trong tai của bạn.

BlazePod

Khi nào: Ngày 31 tháng 8-tháng 9. 7

BlazePods là một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp tại nhà. Sử dụng các nhóm tương tác, cảm ứng, bạn có thể chọn trong số một thư viện khổng lồ gồm các bài tập và trò chơi để làm việc dựa trên sự cân bằng, phối hợp, cốt lõi, tính linh hoạt, sức mạnh, nhận thức về không gian, tốc độ, sức chịu đựng và hơn thế nữa. Với trẻ em đi học ở nhà và người lớn làm việc tại nhà – và các phòng tập thể dục vẫn đóng cửa ở hầu hết các địa điểm – đây là một giải pháp tuyệt vời để tập thể dục tại chỗ.

Trong đợt giảm giá Ngày Lao động này, tất cả các bộ dụng cụ đều được giảm giá 20% trên toàn bộ trang web. Ngoại lệ: Các gói không được bao gồm trong chương trình giảm giá.

Sắp có các ưu đãi cho Ngày lao động 2020

Các giao dịch này chưa có hiệu lực – chúng sẽ bắt đầu chỉ sau vài ngày. Hãy nhớ ghi lại ngày cho mỗi giao dịch bên dưới.

Roborock

Khi nào: 1-7 tháng 9

Máy hút chân không không dây mới nhất của Roborock là H6 và nó được giảm giá 50 đô la cho tuần lễ Ngày Lao động. Máy hút mới này tạo ra lực hút 25.000 Pa đáng nể và có thể chạy tối đa khoảng 90 phút ở chế độ sinh thái (hoặc 10 phút chạy toàn bộ ở chế độ tối đa). Nó có tính năng lọc không khí HEPA và nặng chỉ 3 pound.

Roborock

Khi nào: 1-7 tháng 9

Thường có giá 270 đô la, E4 là một trong những mẫu phổ biến nhất của Roborock, đặc biệt là đối với những người nuôi thú cưng nhờ sức hút mạnh mẽ 2.000 Pa ở chế độ tăng cường thảm. Pin lớn của máy hút có thể chạy trong khoảng 200 phút sau một lần sạc (hơn 2.000 bộ vuông) và Roborock trích dẫn một thùng rác quá khổ nên bạn không cần phải đổ nó thường xuyên.

Roborock E4 được giảm giá khoảng 50 đô la trong đợt giảm giá, bán với giá 219 đô la khi bạn áp dụng mã khuyến mãi ROBOROCKE45 lúc thanh toán.

Roborock

Khi nào: 4-7 tháng 9

Robot mới nhất của Roborock là máy hút bụi và cây lau nhà kết hợp và sẽ được giảm giá 45 đô la cho kỳ nghỉ khi bạn áp dụng mã khuyến mãi ROBOS6MAXV lúc thanh toán.

S6 MaxV bao gồm một cặp camera và sử dụng cái mà nó gọi là “ReactiveAI Chướng ngại vật tránh” để xác định và tránh những chướng ngại vật mà nó gặp phải trên sàn, vì vậy nó sẽ đi xung quanh đồ chơi, giày dép và những tai nạn không thể tránh khỏi cho cún cưng, thay vì phải lao qua nó và quay một mớ hỗn độn nhỏ thành một thảm họa lớn.

Nó có lực hút tối đa 2.500 Pa và sử dụng lidar để điều hướng chính xác, tối ưu hóa và nhận dạng phòng tự động. Đó là ứng dụng và điều khiển bằng giọng nói, và S6 MaxV có thể được lập trình với tối đa 10 khu vực cấm, 10 khu vực cấm lau và 10 rào cản vô hình ở mỗi tầng trong nhà của bạn.

NutriBullet

Khi nào: 4-7 tháng 9

Tiết kiệm 20% cho bất kỳ sản phẩm NutriBullet nào khi bạn sử dụng mã khuyến mãi LAO ĐỘNG20 lúc thanh toán. NutriBullet từ lâu đã được yêu thích vì pha trộn nhanh và nó luôn nhận được xếp hạng cao trên cả Amazon và Best Buy. Chương trình giảm giá trong Ngày Lao động này bao gồm tất cả các máy xay NutriBullet, từ các mẫu máy cá nhân đến máy xay cỡ lớn, máy ép trái cây và hơn thế nữa.

Alina Bradford / CNET

Khi nào: 4-8 tháng 9

Zagg đang có đợt giảm giá trên toàn bộ trang web từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 9. Bạn có thể giảm giá 25% cho bất kỳ thứ gì, bao gồm cả vỏ điện thoại, vỏ bàn phím, pin sạc dự phòng, v.v.

Verizon

Khi nào: Ngày 5-6 tháng 9

Đồng hồ thông minh Verizon Care là phiên bản đồng hồ thông minh của điện thoại di động Jitterbug – nó được thiết kế dành riêng cho người cao tuổi. Nó có các tính năng an toàn như chia sẻ vị trí, quay số khẩn cấp bằng một nút tới các số liên lạc được lập trình trước cũng như báo cáo sức khỏe và hoạt động. Ngoài ra, nó thực hiện các công việc thông thường trên điện thoại thông minh như nhắc nhở và theo dõi bước đi.

Trò chơi Jackbox

Khi nào: 4-8 tháng 9

Tôi không giấu giếm việc tôi yêu thích các trò chơi Jackbox như You Don’t Know Jack, Quiplash và Drawful. Chúng là những trò chơi tiệc tùng vui nhộn mà mọi người chơi bằng cách sử dụng điện thoại của riêng họ như một bộ điều khiển / còi kết hợp từ xa trong khi quây quần bên TV. Đối với Ngày Quốc tế Lao động, mọi thứ trên trang web được giảm giá với một số mức giá giảm tới 50%.

Đây là một số điểm đáng chú ý:


Nhóm giao dịch của CNET tìm kiếm trên web để tìm các ưu đãi lớn về các sản phẩm công nghệ và hơn thế nữa. Tìm thêm các giao dịch mua tuyệt vời trên trang Thỏa thuận CNET và xem trang Phiếu thưởng CNET của chúng tôi để biết mã khuyến mãi mới nhất từ ​​Best Buy, Walmart, Amazon và hơn thế nữa. Bạn có câu hỏi về blog của Cheapskate? Tìm câu trả lời trên Trang câu hỏi thường gặp.

Nguồn: Doanh số bán hàng tốt nhất trong Ngày Lao động năm 2020: Ring bảo mật, máy hút bụi, máy tính xách tay Lenovo, v.v.

Tags: Doanh số bán hàng tốt nhất trong Ngày Lao động năm 2020: Ring bảo mật, máy hút bụi, máy tính xách tay Lenovo, v.v.
, Doanh số bán hàng tốt nhất trong Ngày Lao động năm 2020: Ring bảo mật, máy hút bụi, máy tính xách tay Lenovo, v.v.
, Doanh số bán hàng tốt nhất trong Ngày Lao động năm 2020: Ring bảo mật, máy hút bụi, máy tính xách tay Lenovo, v.v.