Tin Công Nghệ

Đồng hồ thông minh Lenovo Essential cắt màn hình nhưng vẫn giữ thông minh

Cùng Pramukiyyun xem về Đồng hồ thông minh Lenovo Essential cắt màn hình nhưng vẫn giữ thông minh

lenovo-smart-clock-Essential-front-face-left-1024x768.png

Lenovo

Đồng hồ thông minh Lenovo ban đầu là một trong những chiếc đồng hồ đầu tiên báo động thông minh mà tôi thực sự thích. Tôi thường thích báo thức đơn giản hơn, nhưng kiểu máy của Lenovo đã mang một màn hình cảm ứng trang nhã đến cạnh giường để bạn có thể xem dự báo hoặc phát nhạc. Nó tăng gấp đôi như một loa thông minh có Trợ lý Google tương tự như Nest Mini. Đối với Đồng hồ thông minh mới Essential, Lenovo đang dựa vào câu thần chú rằng ít hơn là nhiều.

Màn hình cảm ứng đơn giản đã được thay thế bằng một đồng hồ động cũng hiển thị thời tiết và các chỉ số khi bạn đặt báo thức. Giống như Đồng hồ thông minh ban đầu, cảm biến ánh sáng xung quanh sẽ giúp nó điều chỉnh độ sáng dựa trên ánh sáng trong phòng. Đồng hồ thông minh Essential cũng có đèn ngủ được gắn ở phía sau thân máy.

01b-smart-clock-essential-hero-after-face-left-1024x768.png

Vòng trắng đó có chức năng như một chiếc đèn ngủ với công suất 31 lumen nhẹ nhàng.

Lenovo

Mặc dù tôi thích Đồng hồ thông minh Lenovo ban đầu, nhưng đôi khi tôi bỏ lỡ chức năng của màn hình thông minh như Nest Hub, cho phép bạn xem video và truy cập bảng điều khiển nhà thông minh. Bạn có thể kiểm tra cam thông minh của mình trên Đồng hồ, nhưng bạn thường bị giới hạn ở một vài màn hình thông tin đơn giản. Đồng hồ thông minh Lenovo Essential sẽ tiến xa hơn màn hình thông minh, nhưng nó vẫn có thể có ý nghĩa nếu bạn chỉ muốn một chiếc loa thông minh có đồng hồ.

Essential sẽ có một nút vật lý để điều khiển báo thức hoặc bạn có thể đặt chúng bằng lệnh thoại. Nó có một loa ba watt để vẫn có thể nghe nhạc và bao gồm nó trong các nhóm để nghe nhạc được đồng bộ hóa với các loa thông minh khác của Google.


Đang chơi:
Xem này:

Đồng hồ thông minh Lenovo: Trợ lý Google và Lenovo kết hợp …


3:14

Nó cũng mang lại cho Google một chiếc loa thông minh có thể so sánh với Amazon Echo Dot với Đồng hồ. Google vẫn chưa phát hành loa thông minh của bên đầu tiên có màn hình hiển thị thời gian.

Giá cả cũng làm cho màn hình đơn giản trở nên hấp dẫn. Đồng hồ thông minh Lenovo Essential sẽ có giá 49 đô la, bằng với Nest Mini không có đồng hồ và thấp hơn 10 đô la so với Dot có Đồng hồ. Hệ thống báo động thông minh đơn giản hóa của Lenovo sẽ được lên kệ trong thời gian nghỉ lễ.

Nguồn: Đồng hồ thông minh Lenovo Essential cắt màn hình nhưng vẫn giữ thông minh

Tags: Đồng hồ thông minh Lenovo Essential cắt màn hình nhưng vẫn giữ thông minh
, Đồng hồ thông minh Lenovo Essential cắt màn hình nhưng vẫn giữ thông minh
, Đồng hồ thông minh Lenovo Essential cắt màn hình nhưng vẫn giữ thông minh