Tin Công Nghệ

Elon Musk gợi ý về khả năng tăng công suất lớn khi Ngày pin Tesla đến gần

Cùng Pramukiyyun xem về Elon Musk gợi ý về khả năng tăng công suất lớn khi Ngày pin Tesla đến gần

Phạm vi dài hơn có thể là trong tương lai gần.

Tesla

Có điều gì đó đang khuấy động ở Tesla. Công ty rất được mong đợi Ngày pin đang trong thời gian triển khai và trước thềm sự kiện, CEO Elon Musk đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về mật độ năng lượng qua Twitter.

Trả lời một chủ đề trên Twitter xung quanh khả năng xuất hiện một chiếc máy bay điện, Musk cho biết pin có công suất 400 watt / kg rất có thể xảy ra trong vòng 3 đến 4 năm tới. Và không chỉ là những chiếc sử dụng một lần, mà cả những loại pin được sản xuất hàng loạt có vòng đời dài.

Loại mật độ năng lượng này có thể cung cấp mật độ năng lượng nhiều hơn 50% so với các loại pin hiện nay, lưu ý rằng các loại pin ngày nay được sử dụng trong Tesla Model 3 có mật độ năng lượng khoảng 260 Wh / kg. Càng nhiều năng lượng đóng gói vào pin, phạm vi lái xe của xe càng dài.

Cùng với những bình luận của Musk, chính Tesla đã tung ra một đoạn giới thiệu cho thấy một họa tiết kỳ lạ với nhiều dấu chấm. Reuters đưa tin mô hình này có thể gợi ý về cực dương của dây nano silicon, nếu được thành hiện thực, có thể giúp Tesla đạt được nhiều pin năng lượng hơn với thời gian sử dụng lâu hơn. Tesla đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Teaser Ngày pin Tesla

Cực dương dây nano silicon, phải không bạn?

Tesla

Năm nay đầy rẫy những đồn đoán xung quanh tin tức về pin Tesla. Từ cam kết của Panasonic đến tăng mật độ năng lượng trong những năm tới, CATL của Trung Quốc làm việc với Tesla về một pin “triệu dặm”, không thiếu nguồn cung cấp tin tức liên quan đến năng lượng. Tesla cũng đã đăng ký trở thành nhà cung cấp dịch vụ tiện ích ở Anh vào đầu năm nay, cũng như chúng tôi đã tìm hiểu thêm về công ty Hệ thống đặt giá thầu tự động quản lý sản xuất năng lượng của họ và bán điện trở lại lưới điện.

Chúng ta chỉ còn chưa đầy một tháng nữa trước khi Ngày pin bắt đầu vào ngày 22 tháng 9 và chắc chắn chúng ta sẽ được nghe nhiều hơn trước khi đó. Musk thích chia sẻ trên Twitter. Rất nhiều.


Đang chơi:
Xem này:

Tesla Model 3 và Nissan Leaf: EVs quyết chiến


7:28

Xuất bản lần đầu vào ngày 25 tháng 8.


Nguồn: Elon Musk gợi ý về khả năng tăng công suất lớn khi Ngày pin Tesla đến gần

Tags: Elon Musk gợi ý về khả năng tăng công suất lớn khi Ngày pin Tesla đến gần
, Elon Musk gợi ý về khả năng tăng công suất lớn khi Ngày pin Tesla đến gần
, Elon Musk gợi ý về khả năng tăng công suất lớn khi Ngày pin Tesla đến gần