Tin Công Nghệ

Ferrari GTC4Lusso, mặc dù rất tuyệt vời, đã xuất xưởng

Cùng Pramukiyyun xem về Ferrari GTC4Lusso, mặc dù rất tuyệt vời, đã xuất xưởng

Ferrari GTC4Lusso

Thở dài. Tạm biệt.

Ferrari

GTC4Lusso cho đến nay là chiếc xe thú vị nhất của Ferrari trong quá trình sản xuất. Chà, chiếc xe thú vị nhất đã trong sản xuất.

Tờ Motor1 lần đầu tiên đưa tin hôm thứ Hai rằng Ferrari xác nhận siêu xe có phanh hãm loại này hiện đã hết sản xuất. Sự xác nhận, một cách kỳ lạ, bay lên khi đối mặt với các báo cáo trước đó rằng Ferrari nói rằng mẫu xe này không nằm trong diện bị chặt. Không rõ điều gì có thể đã thay đổi kể từ đó, nhưng Ferrari nói với Roadshow trong một tuyên bố, “Theo chiến lược 5 năm về mẫu xe được công bố vào năm 2017 và vòng đời mẫu xe tiêu chuẩn của công ty, Ferrari đã loại bỏ dần việc sản xuất GTC4Lusso và GTC4Lusso T . “

Bên cạnh thiết kế tuyệt đẹp và không gian chở hàng có thể sử dụng, GTC4Lusso còn trang bị động cơ V12 6,3 lít công suất 681 mã lực và sức mạnh truyền đến cả bốn bánh. Nó không phải là phương tiện tiện ích trung bình của bạn. Và nếu động cơ V12 là không đủ, Ferrari gần đây đã bổ sung hệ dẫn động cầu sau GTC4Lusso T với động cơ V8 3,9 lít tăng áp kép của công ty. Nó tạo ra 602 mã lực. Dù bằng cách nào, chiếc xe trông tuyệt vời, âm thanh tốt và đi nhanh – về cơ bản là ba đặc điểm nổi bật của Ferrari.

Với GTC4Lusso ra mắt, có vẻ như bất kỳ ai cần một chiếc Ferrari với một số tiện ích sẽ cần phải chờ đợi chiếc SUV sắp ra mắt của công ty. Chính thức được gọi là Purosangue, có nghĩa là “thuần chủng” từ tiếng Ý, sẽ vẫn có động cơ đốt trong truyền thống, nhưng cũng có một tùy chọn hybrid. Hệ dẫn động tất cả các bánh sẽ có trong menu và hộp số ly hợp kép sẽ đảm bảo sức mạnh được truyền đến các bánh xe.

Purosangue sẽ xuất hiện trong vài năm tới, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ bỏ lỡ GTC4Lusso. Rất nhiều.


Đang chơi:
Xem này:

Ferrari GTC4Lusso phát triển từ FF


3:51

Nguồn: Ferrari GTC4Lusso, mặc dù rất tuyệt vời, đã xuất xưởng

Tags: Ferrari GTC4Lusso, mặc dù rất tuyệt vời, đã xuất xưởng
, Ferrari GTC4Lusso, mặc dù rất tuyệt vời, đã xuất xưởng
, Ferrari GTC4Lusso, mặc dù rất tuyệt vời, đã xuất xưởng