Tin Công Nghệ

Giá tốt nhất của AirPods là $ 130 tại Amazon ngay bây giờ

Cùng Pramukiyyun xem về Giá tốt nhất của AirPods là $ 130 tại Amazon ngay bây giờ

airpods

Apple AirPods được định giá quá cao – bạn có thể nhận được tai nghe không dây thực sự mang đến cho AirPods một giải pháp phù hợp với túi tiền của họ vì, tốt, ít tiền hơn rất nhiều. Nhưng không thể phủ nhận rằng AirPods là một sản phẩm tuyệt vời và không có gì phải xấu hổ khi muốn có chúng hơn là một mô hình chung chung hơn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tích cực không khuyến khích bạn chi 160 đô la cho chúng vì chúng được giảm giá rất thường xuyên. Trường hợp cụ thể: Ngay bây giờ bạn có thể nhận được Apple AirPods với hộp sạc có dây với giá 130 đô la. Đó là mức giá thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy ngay bây giờ và nó thấp hơn ít nhất 10 đô la so với các nhà bán lẻ khác. Trên thực tế, nó nằm trong mức giá tốt nhất chưa từng có.

Nếu sẵn sàng dùng thử AirPods tân trang, bạn có thể làm tốt hơn thế. Ví dụ: Tech for Less, có AirPods tân trang với giá $ 106và chúng được hỗ trợ bởi bảo hành đầy đủ của Apple.

Bạn không chắc chắn về việc giới thiệu lại? Đọc Kinh nghiệm của Rick Broida của CNET khi mua một bộ AirPods Pro tân trang. Cảnh báo spoiler: Anh ấy nói về cơ bản chúng không thể phân biệt được với hàng bán lẻ và anh ấy rất hài lòng với việc mua hàng của mình.


Nhóm giao dịch của CNET tìm kiếm trên web để tìm các ưu đãi lớn về các sản phẩm công nghệ và hơn thế nữa. Tìm thêm các giao dịch mua tuyệt vời trên trang Thỏa thuận CNET và xem trang Phiếu thưởng CNET của chúng tôi để biết mã khuyến mãi mới nhất từ ​​Best Buy, Walmart, Amazon và hơn thế nữa. Bạn có câu hỏi về blog của Cheapskate? Tìm câu trả lời trên Trang câu hỏi thường gặp.

Nguồn: Giá tốt nhất của AirPods là $ 130 tại Amazon ngay bây giờ

Tags: Giá tốt nhất của AirPods là $ 130 tại Amazon ngay bây giờ
, Giá tốt nhất của AirPods là $ 130 tại Amazon ngay bây giờ
, Giá tốt nhất của AirPods là $ 130 tại Amazon ngay bây giờ