Pramukiyyun.net được thành lập vào năm 2019 với những người sáng lập đầy năng lực và tâm huyết. Pramukiyyun.net Việt Nam đã dần khẳng định vị thế và vai trò của một đơn vị chuyên cung cấp thông tin công nghệ, nóng hổi, cập nhật liên tục 24/7 xu hướng mới.

TẦM NHÌN: Pramukiyyun.net đứng trong top lĩnh vực chuyên cung cấp thông tin công nghệ, xu hướng công nghệ. Cập nhật những thông tin bổ ích về giới công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH: Với kim chỉ nam là “nhanh và chính xác, tức thời” và làm hài lòng người yêu thích công nghệ bằng cách cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Xây dựng được một trang tin cho những người yêu công nghệ, mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin, hỗ trợ nhau trong công việc, trong một môi trường làm việc nhân văn, là cơ sở để kích lệ và khơi nguồn sáng tạo trong công việc.

Niềm tin: Pramukiyyun.net đặt niềm tin là yếu tố hàng đầu để bắt đầu mọi mối quan hệ. Chúng tôi đem đến cho người dùng sự tin tưởng và sự đảm bảo về chất lượng thông tin được cập nhật.

Sự sáng tạo: Tại Pramukiyyun.net, chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng để mang đến cho người dùng đọc những thông tin giá trị và chính xác.

Hiệu quả: Mọi cố gắng sẽ là vô ích nếu như công việc không có hiệu quả. Vì vậy, Pramukiyyun.net cam kết sẽ mang lại cho người dùng sự hiệu quả nhất về thông tin công nghệ.