Tin Công Nghệ

Google Maps đang triển khai tính năng trả tiền cho bãi đậu xe trong ứng dụng

Cùng Pramukiyyun xem về Google Maps đang triển khai tính năng trả tiền cho bãi đậu xe trong ứng dụng

google-pay-đậu xe

Hộ chiếu / Ảnh chụp màn hình của Shelby Brown / CNET

Những người lái xe ở Austin, Texas hiện có thể sử dụng Google Pay trực tiếp trong ứng dụng Google Maps trên iOS và Android để trả phí đỗ xe. Tính năng mới, một phần của sự hợp tác với công ty phần mềm giao thông Passport, sẽ có sẵn ở nhiều bang hơn trong những tuần tới.

Vishal Dutta, giám đốc sản phẩm Google Maps cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Passport để giúp người lái xe ở Austin trả phí đỗ xe nhanh chóng và thuận tiện hơn ngay từ Google Maps.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Pay hoặc trình duyệt trên thiết bị di động của mình để thanh toán phí đỗ xe bằng cách truy cập pay.google.com/parking. Từ đó, chạm vào Thanh toán cho bãi đậu xe khi bạn đến điểm đến của mình và nhập thông tin cần thiết. Chọn thời gian bạn muốn đỗ xe, nhấn vào phương thức thanh toán và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Bạn cũng có thể kéo dài thời gian đỗ xe thông qua ứng dụng hoặc trình duyệt của mình. Biên lai được gửi đến Tài khoản Google của bạn.

Tính năng mới tìm cách làm cho việc lái xe và đỗ xe an toàn hơn khi mọi người cố gắng và trở lại trạng thái bình thường giữa đại dịch do vi-rút corona gây ra.

Nguồn: Google Maps đang triển khai tính năng trả tiền cho bãi đậu xe trong ứng dụng

Tags: Google Maps đang triển khai tính năng trả tiền cho bãi đậu xe trong ứng dụng
, Google Maps đang triển khai tính năng trả tiền cho bãi đậu xe trong ứng dụng
, Google Maps đang triển khai tính năng trả tiền cho bãi đậu xe trong ứng dụng