Tin Công Nghệ

Hãy để Batman hoặc Riddler hướng dẫn bạn trong chuyến đi Waze tiếp theo của bạn

Cùng Pramukiyyun xem về Hãy để Batman hoặc Riddler hướng dẫn bạn trong chuyến đi Waze tiếp theo của bạn

Người dơi Waze

Bạn phải chọn một bên. Chà, bạn không cần phải làm vậy, nhưng nó rất vui.

Waze / DC

Người hâm mộ Batman, Waze sắp mát mẻ hơn rất nhiều cho bạn. Bắt đầu từ hôm nay, DC cho biết, tùy chọn sẽ mở khóa trong ứng dụng điều hướng để cho phép người lái xe chọn Batman hoặc Riddler làm giọng nói hướng dẫn của họ như một phần trong quá trình chuẩn bị cho lễ kỷ niệm Ngày Người dơi của DC vào tháng tới.

Batman dành cho những lúc bạn cảm thấy anh hùng hơn, trong khi Riddler dành cho những lúc bạn muốn lái xe để cảm thấy phản diện hơn một chút. Giọng của Batman do nam diễn viên Kevin Conroy đảm nhận, người lồng tiếng cho siêu anh hùng trong Batman: The Animated Series và vẫn là một người chăn cừu mang tính biểu tượng trong vai diễn siêu anh hùng. Diễn viên Wally Wingert xử lý giọng nói của Riddler với cảm giác lập dị nhất định mà nhân vật phản diện luôn toát ra.

Cả hai sẽ không chỉ lồng tiếng cho chuyến đi mà người hâm mộ còn có thể chọn hiển thị biểu tượng Waze của họ dưới dạng Batmobile hoặc biểu tượng xe Riddler tùy chỉnh và chọn một Batman hoặc Riddler đặc biệt tâm trạng. Và làm nổi bật sự tích hợp của Waze với Spotify, người lái xe cũng có thể lướt qua danh sách phát siêu anh hùng và nhân vật phản diện DC được tuyển chọn.

Ngày Người Dơi sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 9 với hàng loạt thứ khác được lên kế hoạch, bao gồm một loạt “hoạt động kỹ thuật số”. Đối với niềm vui của Waze, nó sẽ khởi chạy ứng dụng vào ngày 31 tháng 10.

Nguồn: Hãy để Batman hoặc Riddler hướng dẫn bạn trong chuyến đi Waze tiếp theo của bạn

Tags: Hãy để Batman hoặc Riddler hướng dẫn bạn trong chuyến đi Waze tiếp theo của bạn
, Hãy để Batman hoặc Riddler hướng dẫn bạn trong chuyến đi Waze tiếp theo của bạn
, Hãy để Batman hoặc Riddler hướng dẫn bạn trong chuyến đi Waze tiếp theo của bạn