Tin Công Nghệ

Hình elip tốt nhất dưới 1.500 đô la cho phòng tập thể dục tại nhà của bạn

Cùng Pramukiyyun xem về Hình elip tốt nhất dưới 1.500 đô la cho phòng tập thể dục tại nhà của bạn

Từ tập thể dục giải phóng endorphin, nó có thể là một cách tuyệt vời để quản lý sự lo lắng và căng thẳng, đó là chìa khóa trong quá trình Đại dịch do covid-19 gây ra. Tập thể dục có thể khác với mọi người – lấy một đi bộ, đang chạy, yoga, CrossFit, HIIT, barre, Jazzercise – và bạn chắc chắn không cần phải có thiết bị thể dục truyền thống tập thể dục ở nhà.

Nhưng nếu bạn đang ở trong thị trường để xây dựng một phòng tập thể dục tại nhà, tuy nhiên tối thiểu, hãy xem danh sách các máy tập hình elip tốt nhất của chúng tôi để tập luyện toàn thân, ít tác động.

Proform

Máy tập hình elip Proform Endurance 720 E sử dụng khả năng chống từ trường im lặng để tập luyện yên tĩnh hơn. Máy hình elip có thể kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn qua Bluetooth để bạn phát trực tuyến các bài tập qua nền tảng iFit với tư cách thành viên, có giá 15 đô la mỗi tháng. Tư cách thành viên iFit cung cấp cho bạn quyền truy cập vào chương trình tập luyện với các phiên studio do huấn luyện viên hướng dẫn tương thích với máy tập elip.

720 E có chiều dài sải chân 19 inch và 20 mức kháng lực có thể điều chỉnh khác nhau để nhắm mục tiêu vào các nhóm cơ cụ thể cho cả việc tập luyện toàn thân và phần trên cơ thể. Các nút QuickSpeed ​​trên bảng điều khiển giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các mức kháng từ khác nhau và thay đổi độ khó tập luyện của bạn nếu bạn muốn một bài tập có tác động thấp hoặc một bài tập cường độ cao hơn. Ghi đông cũng có cảm biến để theo dõi nhịp tim của bạn. Bàn đạp có đệm thích ứng với độ nghiêng thay đổi để bàn chân của bạn luôn ở vị trí tối ưu trong quá trình tập luyện theo hình elip.

Ngoài ra, máy tập thể dục hình elip 720 có quạt CoolAire với hai cài đặt tốc độ, ngăn chứa chai nước tích hợp và cổng phụ với loa 2 inch.

Thể dục duy nhất

Máy Elip Sole E25 có 20 cấp độ nghiêng để thách thức quá trình tập luyện của bạn và bốn bánh sau để ổn định. E25 có giá đỡ máy tính bảng, loa âm thanh Bluetooth và cổng USB để sạc. Nếu không muốn sử dụng máy tính bảng, bạn có thể xem bài tập tim mạch trên màn hình LCD 6,5 inch. E25 có chiều dài sải chân 20 inch và bàn đạp 15 inch – được thiết kế với sự hợp tác của các kỹ sư Sole, nhà vật lý trị liệu và nhà trị liệu thể thao – với độ dốc vào trong 2 độ để giảm căng thẳng mắt cá chân và đầu gối.

Máy hình elip E25 có bộ theo dõi nhịp trong tay cầm và bao gồm dây đeo ngực không dây để theo dõi nhịp tim của bạn. Ngoài ra, hệ thống còn có quạt làm mát và ngăn đựng chai nước.

NordicTrack

Nordic Track SpaceSaver SE7i có thể gập lại sau khi bạn tập luyện, vì vậy một chiếc máy hình elip sẽ không phải là thứ đầu tiên mà khách của bạn nhìn thấy khi họ vào nhà của bạn (và bạn sẽ không bị cám dỗ sử dụng chiếc máy hình elip gấp này như một chiếc tủ thứ hai). SE7i elip có màn hình 5 inch hoạt động với tư cách thành viên iFit, có giá 15 đô la, như đã đề cập ở trên. Tối đa bốn người dùng có thể tạo hồ sơ trên máy elip.

SE7i hình elip có 22 mức kháng và độ nghiêng 10% có thể điều chỉnh. Bạn cũng có thể sử dụng giá đỡ máy tính bảng để xem chương trình trong khi tập thể dục hoặc nghe nhạc bằng cổng phụ và loa. Ngoài ra, SE7i còn có quạt, hộp đựng chai nước, 24 bài tập trên bo mạch và máy đo nhịp tim khi cầm EKG.

Với đăng ký iFit một năm miễn phí thông qua NordicTrack, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 17.000 bài tập mà các huấn luyện viên có thể điều chỉnh cho bạn để có kết quả tối ưu thông qua các tương tác trực tiếp. Các video được thêm gần như hàng ngày và bạn cũng có thể sử dụng Google Maps để tập luyện. Máy tập hình elip SE7i cũng có thể theo dõi hiệu suất của bạn để bạn có thể đặt mục tiêu thể dục của mình.

Nautilus

Máy tập hình elip Nautilus E616 khiến tôi nhớ đến máy tập hình elip tại một phòng tập thể dục tiêu chuẩn – không có nhiều chuông và còi, nhưng máy tập thể dục này đã hoàn thành công việc. Nó có 29 bài tập khác nhau và 25 mức độ kháng để thử thách quá trình tập luyện của bạn. E616 có giá đựng phương tiện để giữ điện thoại của bạn, loa có cổng đầu vào, khả năng sạc USB và quạt điều chỉnh.

E616 đồng bộ hóa với ứng dụng Khám phá thế giới miễn phí (khả dụng trên iOS và Android) qua Bluetooth. Bạn có thể đi đến 19 điểm đến và đi 27 tuyến đường qua các địa điểm như Cao nguyên Scotland và các đường phố ở Prague trong thời gian thực. Ngoài ra, ứng dụng có thể theo dõi thời gian, quãng đường và lượng calo đốt cháy của bạn.

Schwinn

Máy hình elip Schwinn 470 mô phỏng chuyển động tự nhiên của việc chạy với chiều dài sải chân 20 inch. Schwinn 470 elip có 25 mức độ kháng điều chỉnh cùng với năm phím nhanh chống nghiêng và chống. Ngoài ra, đoạn đường dốc có thể điều chỉnh bằng cơ giới 10 độ có thể thêm một mức độ thử thách khác cho quá trình tập luyện của bạn.

Schwinn 470 có 29 chương trình tập luyện và có thể theo dõi tới 13 phản hồi hiển thị khác nhau.

Tối đa bốn người dùng có thể thiết lập hồ sơ trên trình huấn luyện hình elip. Nó có một quạt ba tốc độ, một ngăn đựng chai nước và một bánh xe vận chuyển. Giống như hình elip E616, máy elip Schwinn 470 cũng hoạt động với ứng dụng Khám phá thế giới cũng như UA, MyFitnessPal, GoogleFit, Apple Health và MapMyRun / Ride qua Bluetooth.

Bảo hiểm sức khỏe nhiều hơn tại CNET

Thông tin trong bài viết này chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin và không nhằm mục đích tư vấn sức khỏe hoặc y tế. Luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế có trình độ chuyên môn khác về bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về tình trạng sức khỏe hoặc các mục tiêu sức khỏe.

Nguồn: Hình elip tốt nhất dưới 1.500 đô la cho phòng tập thể dục tại nhà của bạn

Tags: Hình elip tốt nhất dưới 1.500 đô la cho phòng tập thể dục tại nhà của bạn
, Hình elip tốt nhất dưới 1.500 đô la cho phòng tập thể dục tại nhà của bạn
, Hình elip tốt nhất dưới 1.500 đô la cho phòng tập thể dục tại nhà của bạn