Tin Công Nghệ

HP Z mang đến Sức mạnh và Cơn thịnh nộ (và PC mini Z2)

Cùng Pramukiyyun xem về HP Z mang đến Sức mạnh và Cơn thịnh nộ (và PC mini Z2)

zbook-fury-open

HP

Để làm mới dòng máy trạm di động ZBook vào mùa thu, HP đã tham gia vào xu hướng làm nổi bật tên tuổi của mình: ZBook 15v G6 giá nhập cảnh biến thành ZBook Power G7, trong khi ZBook 15 và 17 G6 tập trung vào hiệu suất trở thành ZBook Fury 15 và 17 G7. Mặc dù có những cái tên mới, hai dòng này là một phần của máy tính xách tay chuyên nghiệp workhorse của HP, trái ngược với ZBook Studio và Tạo mô hình, tập trung nhiều hơn vào kiểu dáng.

Ngoài những thay đổi về tên, chúng nhỏ hơn đáng kể, đã thêm Xác thực Pantone sang tùy chọn màn hình 4K 100% P3 Dreamcolor, yêu cầu thời lượng pin lâu hơn và cung cấp các tính năng bảo mật và khả năng quản lý doanh nghiệp mở rộng (để công ty có thể quản lý quy trình làm việc tại nhà của bạn). Và chúng đã được cập nhật lên các phiên bản linh kiện mới hơn với hệ thống làm mát được tinh chỉnh để phù hợp.

ZBook Fury 15 hiện cung cấp các nâng cấp không cần thiết.

HP

Các mẫu ZBook Fury G7 sẽ có sẵn vào giữa tháng 9, trong khi các mẫu Power G7 dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào đầu tháng 10.

Nội bộ của Power hiện bao gồm tối đa Nvidia Quadro T2000, bộ vi xử lý Intel Xeon và Core i9 mới hơn, bộ nhớ 64GB và ổ SSD lên đến 4TB. Các mô hình Fury có thể xử lý tối đa RTX 5000 – không phải RTX 6000 Max-Q như Asus ProArt StudioBook. Có một tùy chọn mới cho màn hình bảo mật trên Fury 15, nhưng không phải HP Sure View được sử dụng trong máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, nhưng Sure Reflect mới có khả năng hoạt động tốt hơn với màn hình mờ.

Vào mùa thu, HP cũng đã sửa đổi các máy trạm để bàn Z2 nhập cảnh – hiện tại chúng đã được nâng cấp lên G5 – với bộ vi xử lý Quadro RTX 3000 trong các mẫu mini và nhỏ và RTX 6000 trong tháp kích thước đầy đủ, cũng như lên đến CPU 10 nhân. HP mở rộng khả năng tùy chỉnh của Mini với chín mô-đun linh hoạt mới để thêm cổng và kết nối.


Đang phát:
Xem này:

Cách vệ sinh máy tính xách tay của bạn


3:49

Nguồn: HP Z mang đến Sức mạnh và Cơn thịnh nộ (và PC mini Z2)

Tags: HP Z mang đến Sức mạnh và Cơn thịnh nộ (và PC mini Z2)
, HP Z mang đến Sức mạnh và Cơn thịnh nộ (và PC mini Z2)
, HP Z mang đến Sức mạnh và Cơn thịnh nộ (và PC mini Z2)