Tin Công Nghệ

Jeep Wrangler 2021 bổ sung thêm nhiều tính năng off-road, Phiên bản kỷ niệm 80 năm

Cùng Pramukiyyun xem về Jeep Wrangler 2021 bổ sung thêm nhiều tính năng off-road, Phiên bản kỷ niệm 80 năm

2021 Jeep Wrangler

Trở lại với nhiều tính năng hơn.

Xe Jeep

Các 2021 Jeep Wrangler có một Ford Bronco-Kích thước vấn đề để giải quyết trong khoảng sáu tháng. Jeep đã không đi quá đà với các tùy chọn và nâng cấp để chống lại Bronco sắp tới, nhưng mô hình năm 2021 bổ sung thêm một số hàng hóa mới khiến người mua hài lòng khi lướt qua menu tùy chọn.

Vào thứ Ba, Jeep đã tiết lộ những gì mới cho năm 2021 Wrangler và hệ thống công nghệ và địa hình của nó. Về mặt công nghệ, người mua sẽ tìm thấy TrailCam. TrailCam là gì? Rất vui vì bạn đã hỏi. Hệ thống camera cung cấp cái nhìn về phía trước khi off-road thông qua màn hình cảm ứng 8,4 inch, có thể truy cập thông qua các Trang Off-Road. Nó chắc chắn sẽ là một tính năng được đánh giá cao nếu bạn muốn kiểm tra kỹ một con chào mào trước khi lao vào điều chưa biết. Một chế độ Off-Road Plus cũng tham gia Wrangler Rubicon và điều chỉnh ga, chuyển số và kiểm soát độ bám đường khi xử lý bất cứ thứ gì không phải mặt đường. Phần thưởng: Ngoài ra còn có thêm hai cổng USB. Giờ đây, bạn bè của bạn có thể sạc điện thoại của họ, không chỉ bạn.

Đối với trang bị vật lý, Wrangler Sport hiện đi kèm hộp số chuyển hai tốc độ Selec-Trac tùy chọn với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và tỷ số truyền thấp 2,72: 1. Những người đạp lốp trên mô hình Rubicon có sẵn hệ thống Rock-Trac 4×4, cung cấp hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và tỷ lệ 4: 1. Hệ thống truyền động vẫn giữ nguyên với động cơ V6 3,6 lít, tăng áp 2,0 lít, 3.6 lít V6 eTorque hybrid nhẹ và động cơ diesel 3.0 lít V6, tất cả đều có sẵn trong nhiều phiên bản và cấu hình khác nhau.

Nếu bạn cần thêm gia vị cho một chiếc Wrangler 2021, Jeep có một phiên bản Kỷ niệm 80 năm cho điều đó. Về tổng thể, nó khá nhẹ nhàng: các điểm nhấn nội thất Granite Crystal, da tùy chọn, mui cứng màu đen và bánh xe 18 inch trong cùng một lớp hoàn thiện Granite Crystal. Các huy hiệu đặc biệt cũng đánh dấu dịp này. Giống như Gladiator 80th Anniversary Edition, chúng tôi chưa có ảnh. Trong một phần khác của quang phổ, Wrangler Islander thể hiện sự rung cảm của bãi biển với đồ họa “Jeep Tiki” trên mui xe và mui cứng tùy chọn. Chúng tôi cũng chưa có ảnh của cái này, vì một số lý do.

Chắc chắn có rất nhiều cách để có một chiếc Wrangler 2021, nhưng sẽ rất thú vị khi thấy mức độ quan tâm vẫn dành cho chiếc SUV khi Bronco sắp ra mắt vào mùa xuân năm 2021. Sự phô trương xung quanh chiếc SUV tái sinh của Ford cho đến nay vẫn rất tích cực.


Đang phát:
Xem này:

Jeep Wrangler EcoDiesel 2020: Quá nhiều mô-men xoắn?


10:01

Nguồn: Jeep Wrangler 2021 bổ sung thêm nhiều tính năng off-road, Phiên bản kỷ niệm 80 năm

Tags: Jeep Wrangler 2021 bổ sung thêm nhiều tính năng off-road, Phiên bản kỷ niệm 80 năm
, Jeep Wrangler 2021 bổ sung thêm nhiều tính năng off-road, Phiên bản kỷ niệm 80 năm
, Jeep Wrangler 2021 bổ sung thêm nhiều tính năng off-road, Phiên bản kỷ niệm 80 năm