Tin Công Nghệ

Lenovo Tab P11 Pro bước vào thiên hà máy tính bảng Android cao cấp

Cùng Pramukiyyun xem về Lenovo Tab P11 Pro bước vào thiên hà máy tính bảng Android cao cấp

17-p11-pro-energy-mode-promo

P11 Pro phù hợp với những công việc nhẹ nhàng.

Lenovo

Lenovo đã trôi qua không gian máy tính bảng Android trong nhiều năm. Nó dường như luôn luôn đi sau Lửa Amazon người mua, và nó vẫn còn. Tuy nhiên, bây giờ, nó cũng đang tìm cách nhặt một số Samsung Galaxy Tab người mua sắm với Lenovo Tab P11 Pro.

Bắt đầu từ 500 USD và dự kiến ​​vào tháng 11, máy tính bảng Android OLED 11,5 inch chủ yếu dành cho giải trí. Nó có độ phân giải 2.560×1.600 pixel với hỗ trợ Dolby Vision và HDR10 cùng thân máy làm bằng hợp kim nhôm trong bốn loa JBL được tối ưu hóa cho âm thanh Dolby Atmos. Nó chạy trên Qualcomm SnapDragon 730G được tạo ra để nâng cao hiệu suất chơi game so với 730 thông thường.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn hoàn thành một chút công việc với nó, Lenovo sẽ bán cho bạn bàn phím và bút để sử dụng với nó. P11 Pro cũng sẽ cho phép bạn mở khóa máy tính bảng bằng nhận dạng khuôn mặt và có tính năng làm mờ nền trong các cuộc gọi điện video để bạn không phải dựa vào hình nền kỹ thuật số để che giấu mớ hỗn độn văn phòng của mình.

lenovo-tab-m10-hd-gen-2-platinum-gray-hue.png

Lenovo Tab M10 HD Gen 2.

Lenovo

Đối với những người muốn vượt qua Amazon và có quyền truy cập Cửa hàng Google Play ngay lập tức, có Lenovo Tab M10 Gen 2. Trên thực tế, M10 HD Gen 2 được nhắm mục tiêu trực tiếp vào Amazon’s FreeTime Unlimited dịch vụ cho trẻ em. Máy tính bảng 10,1 inch có giá khởi điểm 130 USD và sẽ ra mắt Không gian dành cho trẻ em của Google“Chế độ dành cho trẻ em mới lần đầu tiên có mặt trên thị trường trên máy tính bảng Lenovo chạy Android 10 và hơn thế nữa trong năm nay”, Lenovo cho biết.


Đang chơi:
Xem này:

Máy tính bảng Android có chút ý nghĩa


8:20

Nguồn: Lenovo Tab P11 Pro bước vào thiên hà máy tính bảng Android cao cấp

Tags: Lenovo Tab P11 Pro bước vào thiên hà máy tính bảng Android cao cấp
, Lenovo Tab P11 Pro bước vào thiên hà máy tính bảng Android cao cấp
, Lenovo Tab P11 Pro bước vào thiên hà máy tính bảng Android cao cấp