Tin Công Nghệ

Mark Zuckerberg của Facebook cam kết 300 triệu đô la để hỗ trợ ‘bỏ phiếu an toàn và đáng tin cậy’

Cùng Pramukiyyun xem về Mark Zuckerberg của Facebook cam kết 300 triệu đô la để hỗ trợ ‘bỏ phiếu an toàn và đáng tin cậy’

chan-zuckerberg-gettyimages-1185336437

Priscilla Chan và Mark Zuckerberg tham dự Lễ trao giải đột phá năm 2020.

Hình ảnh Taylor Hill / Getty

Câu chuyện này là một phần của Bầu cử năm 2020, Tin tức của CNET về việc chuẩn bị bỏ phiếu vào tháng 11.

Mark Zuckerberg và Priscilla Chan đang cam kết 300 triệu đô la để hỗ trợ cơ sở hạ tầng bầu cử và bầu cử ở Mỹ trước Bầu cử tháng 11.

“Các quan chức bầu cử trên toàn quốc đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng mọi người đều có thể bỏ phiếu và mọi phiếu bầu đều có thể được tính – và chúng tôi muốn giúp đảm bảo rằng họ có các nguồn lực cần thiết để làm việc này”, CEO Facebook viết trong một bài đăng hôm thứ Ba. .

Zuckerberg cho biết hai vợ chồng đang trao 250 triệu USD cho Trung tâm Công nghệ và Đời sống Công dân để “tài trợ cho các quận địa phương để có nhân viên, đào tạo và thiết bị mà họ cần”. 50 triệu USD còn lại sẽ được chuyển cho Trung tâm Nghiên cứu & Đổi mới Bầu cử, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm giúp các quan chức bầu cử của tiểu bang và địa phương đảm bảo rằng các cuộc bầu cử diễn ra an toàn và cử tri được thông báo.

“Tất cả chúng ta đều phụ thuộc vào các quan chức bầu cử để cung cấp các lựa chọn bỏ phiếu an toàn và bảo mật cho công chúng. Thật không may, các bộ phận bầu cử phải đối mặt với những thách thức chưa từng có vào năm 2020 do COVID-19”, Tiana Epps-Johnson, giám đốc điều hành của CTCL, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Sự mở rộng này của chương trình Tài trợ Ứng phó COVID-19 của chúng tôi cung cấp cho các quan chức bầu cử và nhân viên thăm dò ý kiến ​​của đất nước chúng tôi các nguồn lực quan trọng mà họ cần để phục vụ mọi cử tri một cách an toàn.”

Cam kết 300 triệu đô la từ Chan và Zuckerberg, được Axios báo cáo trước đó, tách biệt với nỗ lực của Facebook nhằm đăng ký mọi người bỏ phiếuchống thông tin sai lệch về bầu cử.

Thông tin sai lệch trên mạng xã hội là mối quan tâm hàng đầu kể từ khi Những kẻ troll Nga đã sử dụng Facebook và các trang khác đăng nội dung nhằm gieo rắc mối bất hòa giữa những người Mỹ trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. Facebook cũng đã bị sa thải vì không gửi bài đăng từ các chính trị gia cho người kiểm tra thực tế, trong khi cũng chống lại các cáo buộc rằng nó kiểm duyệt bài phát biểu của những người bảo thủ.

Nguồn: Mark Zuckerberg của Facebook cam kết 300 triệu đô la để hỗ trợ ‘bỏ phiếu an toàn và đáng tin cậy’

Tags: Mark Zuckerberg của Facebook cam kết 300 triệu đô la để hỗ trợ ‘bỏ phiếu an toàn và đáng tin cậy’
, Mark Zuckerberg của Facebook cam kết 300 triệu đô la để hỗ trợ ‘bỏ phiếu an toàn và đáng tin cậy’
, Mark Zuckerberg của Facebook cam kết 300 triệu đô la để hỗ trợ ‘bỏ phiếu an toàn và đáng tin cậy’