Tin Công Nghệ

Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em cho năm 2020: Apple iPad, Amazon Fire và nhiều hơn nữa được so sánh

Cùng Pramukiyyun xem về Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em cho năm 2020: Apple iPad, Amazon Fire và nhiều hơn nữa được so sánh

firehd6-kids-edition.jpg

Joshua Goldman / CNET

Máy tính bảng đầu tiên của trẻ là cánh cổng dẫn đến vô tận ứng dụng giáo dục và nội dung thân thiện với trẻ em (bao gồm nhiều lựa chọn trên YouTube Kids), nhưng bạn có quyền lựa chọn về số tiền bạn muốn chi tiêu. Bạn có thể sử dụng iPad hoặc cân nhắc lựa chọn máy tính bảng trẻ em giá cả phải chăng hơn, chẳng hạn như máy tính bảng Amazon Fire được sản xuất chỉ dành cho trẻ em.

Thật dễ dàng để hiểu tại sao trẻ em lại bị thu hút bởi máy tính bảng, máy tính bảng có thể được tải dễ dàng với nội dung và ứng dụng giáo dục. Trẻ em không chỉ có thể đọc sách, chơi một trò chơi giáo dục, xem phim và nghe nhạc, nhưng họ cũng có thể học những kiến ​​thức cơ bản về cách sử dụng máy tính và thậm chí học cách viết mã trên máy tính bảng dành cho trẻ em.

Khi bạn đang tìm kiếm máy tính bảng tốt nhất đối với trẻ em, điều quan trọng là phải xem xét độ bền, khả năng chi trả, thời lượng pin và tuổi thọ của máy tính bảng thân thiện với trẻ em trước khi thực sự mua nó, đặc biệt nếu bạn đang mua sắm cho trẻ nhỏ. Vì trẻ em có xu hướng vụng về hơn một chút và đặc biệt dễ dính, nên bạn nên đầu tư vào máy tính bảng của trẻ có kết cấu chắc chắn hoặc vỏ bền có thể bảo vệ màn hình thủy tinh mỏng manh khỏi bất kỳ giọt nước hoặc trầy xước nào; một số loại ốp lưng cao su thường làm được điều đó. Hầu hết trẻ em cũng không cần các tính năng hàng đầu.

Với ý nghĩ đó, tốt nhất bạn nên tránh những máy tính bảng cao cấp đắt tiền như Apple iPad ProMicrosoft Surface Pro cho trẻ nhỏ. (Sẽ là một kiểu đau lòng đặc biệt khi chứng kiến ​​một chiếc iPad Pro bị vỡ tung trên mặt đất, điều mà họ làm, ngay cả khi có vỏ bảo vệ.) Nhiều máy tính bảng thân thiện với trẻ em thậm chí còn cung cấp các tùy chọn kiểm soát mạnh mẽ cho phép cha mẹ theo dõi lượng thời gian sử dụng thiết bị. và nội dung trẻ em có thể truy cập. Cho dù bạn đang mua máy tính bảng dành cho trẻ em cho trẻ lớn hơn, trẻ nhỏ hay trẻ nhỏ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một máy tính bảng tuyệt vời trong số các lựa chọn của chúng tôi về máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em.

Đọc thêm: 4 điện thoại tốt nhất để con bạn có được vào năm 2020

Amazon Fire HD 10 phiên bản dành cho trẻ em

Amazon

Fire HD 10 Kids Edition là phiên bản thân thiện với trẻ em của Amazon Fire HD 10 với màn hình lớn nhất trong dòng tùy chọn máy tính bảng Amazon. Cũng giống như những người anh em 7 và 8 inch của nó, máy tính bảng Fire này có rất nhiều tùy chọn kiểm soát của phụ huynh và vỏ ốp lưng bằng cao su để bảo vệ thiết bị khỏi bị rơi. Máy tính bảng Amazon Fire 10 inch này cũng bao gồm bảo hành thay thế “không có câu hỏi” trong hai năm và đăng ký một năm đối với FreeTime Unlimited, một thư viện nội dung cho phép trẻ em truy cập vào nhiều sách, trò chơi, ứng dụng và video phù hợp với lứa tuổi cho dù bạn đang mua nó cho trẻ nhỏ hay trẻ lớn hơn.

Amazon Fire HD 8 phiên bản dành cho trẻ em

Sarah Tew / CNET

Amazon Fire HD 8 Kids Edition nhỏ hơn hai inch và rẻ hơn 70 đô la so với phiên bản 10 inch của máy tính bảng dành cho trẻ em, nhưng nó bao gồm cùng một gói kiểm soát của phụ huynh, ốp lưng bằng cao su để bảo vệ thiết bị, hai năm không cần lo lắng bảo hành thay thế và đăng ký FreeTime Unlimited một năm. So với Kids Edition of the Fire 7, máy tính bảng HD 8 Kids đắt hơn 30 đô la, nhưng nó được trang bị màn hình có độ phân giải cao hơn, hiệu suất nhanh hơn và nhiều dung lượng hơn, khiến nó trở thành một bản nâng cấp đáng giá. Đọc bài đánh giá Amazon Fire HD 8 Kids Edition (2017) của chúng tôi.

Máy tính bảng Amazon Fire 7 Kids Edition

Amazon

Có giá 100 đô la, Amazon Fire 7 là lựa chọn thân thiện với ngân sách nhất trong số các dòng máy tính bảng Amazon phiên bản Kids. Nó hoạt động tốt ở hầu hết các tác vụ và ứng dụng và bao gồm cùng một gói kiểm soát của phụ huynh, hộp đựng máy tính bảng có đệm, bảo hành hai năm và đăng ký FreeTime Unlimited một năm. Đọc bài đánh giá Amazon Fire 7 Kids Edition (2017) của chúng tôi.

Apple iPad (9,7 inch, 2018)

Khi nói đến máy tính bảng, iPad của Apple chắc chắn có cái tên dễ nhận biết hơn và việc mua hàng trong ứng dụng rất dễ dàng trên iPad. Tuy nhiên, giao một chiếc iPad với vô số ứng dụng cho một đứa trẻ có thể là một trải nghiệm khó chịu khi xem xét mức giá iPad cao đó. So với máy tính bảng Kids Edition của Amazon, iPad cung cấp tính linh hoạt để thích ứng với nhu cầu thay đổi của trẻ đang phát triển trên máy tính bảng. IPad cấp nhập cảnh 2018 cung cấp tất cả các lợi ích và hiệu suất mượt mà của một chiếc iPad với mức giá phải chăng hơn. Đọc bài đánh giá Apple iPad (9,7 inch, 2018) của chúng tôi.

Nhiều công nghệ hơn cho trẻ em

Nguồn: Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em cho năm 2020: Apple iPad, Amazon Fire và nhiều hơn nữa được so sánh

Tags: Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em cho năm 2020: Apple iPad, Amazon Fire và nhiều hơn nữa được so sánh
, Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em cho năm 2020: Apple iPad, Amazon Fire và nhiều hơn nữa được so sánh
, Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em cho năm 2020: Apple iPad, Amazon Fire và nhiều hơn nữa được so sánh