Tin Công Nghệ

Mẹo Google Home: 32 trong số những điều thú vị và kỳ quặc nhất mà trợ lý giọng nói của bạn có thể làm

Cùng Pramukiyyun xem về Mẹo Google Home: 32 trong số những điều thú vị và kỳ quặc nhất mà trợ lý giọng nói của bạn có thể làm

google-home-nest-mini-1529

Google Nest Minis có bốn “hương vị” riêng biệt: Bầu trời (xanh lam), san hô (cam), than (đen) và phấn (xám).

James Martin / CNET

Biên tập viên ghi chú ngày 31 tháng 8 năm 2020: Nếu bạn đang đến đây từ bản tin của CNET để tìm một bài viết về cách chuyển đổi Google Home thành loa TV miễn phí, đừng lo lắng. Bạn đã đến đúng nơi. Câu chuyện đó đã được gỡ bỏ trong khi chờ kiểm tra thêm. Trong khi chờ đợi, đây là một số mẹo Google Home yêu thích của chúng tôi.

Trang chủ Google của bạn ($ 130 tại HSN) hoặc Google Nest không chỉ một dòng loa thông minh được thiết kế trang nhã và hiển thị. Nó cũng là một chính thức hệ sinh thái ứng dụngtự động hóa bạn có thể sử dụng để nhận thông tin chi tiết và xây dựng quy trình. Google Home cũng kết nối với các tiện ích nhà thông minh của bạn cũng như máy tính bảng và điện thoại của bạn, ngay cả khi bạn sử dụng iPhone.

Cho dù bạn có Google Home ban đầu hoặc là Mini
, một Nest Mini ($ 49 tại Crutchfield), Nest Hub ($ 90 tại Crutchfield) hoặc Nest Hub Max ($ 229 tại Crutchfield) – hoặc một bộ sưu tập ngày càng mở rộng thích một số người – rất có thể Google Home có thể làm được nhiều hơn những gì bạn có thể nhận ra. Giống như, bạn có thể tìm ra cách phát nhạc ngay khi mở hộp, nhưng bạn có biết bạn có thể ghép nối hai loa Google Home phát nhạc trong âm thanh nổi? Hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của loa đều có thể tạo ra âm nhạc thông qua toàn bộ ngôi nhà của bạn?

Nếu bạn đã thành thạo hầu hết các kiến ​​thức cơ bản và đã sẵn sàng cho một số mẹo và thủ thuật cấp độ tiếp theo của Google Home, thì đây là 32 trong số những điều thú vị nhất, kỳ quặc và thú vị nhất để làm với Google Home.

Tìm vị trí cho Trang chủ Google của bạn

Đầu tiên, Google Home của bạn cần một ngôi nhà – tốt nhất là một nơi mà bạn sẽ tận dụng được tối đa. Đó có thể là phòng khách hoặc phòng gia đình của bạn, nhưng Google Home có thể là hữu ích đáng ngạc nhiên ở những nơi khác, như trong tiền sảnh, phòng tắm hoặc thậm chí nhà để xe của bạn. Dưới đây là một số nơi cần cân nhắc khi quyết định nơi đặt Google Home của bạn:


Đang chơi:
Xem này:

5 việc đầu tiên cần làm với loa Google Home mới


3:59

Ngoài những điều cơ bản

Bạn luôn có thể tham khảo danh sách cập nhật của chúng tôi về mọi lệnh của Trợ lý Google mà chúng tôi biết để có danh sách đầy đủ các tính năng, nhưng đối với người mới bắt đầu, bạn có thể muốn truy cập và chọn giọng nói của Trợ lý Google mà bạn muốn thiết bị thông minh của mình sử dụng. Dưới đây là một số cài đặt khác mà bạn có thể muốn tìm hiểu và có thể thay đổi:

google-home-Assistant-1353-3

Nếu gia đình của bạn nói nhiều ngôn ngữ, hãy đặt Google Home thành đa ngôn ngữ và nó sẽ hiểu các lệnh bằng hai ngôn ngữ.

Cnet

Cách nói chuyện với Trợ lý Google

Đầy đủ danh sách lệnh thoại của Trợ lý Google đã lâu và đang phát triển, nhưng có một số đặc biệt hữu ích:

google-home-max

Với loa lớn, Google Home Max có thể tràn ngập âm nhạc trong ngôi nhà của bạn.

Taylor Martin / CNET

Đùa theo một số giai điệu

Phát nhạc là hoạt động số một mà hầu hết mọi người sử dụng loa thông minh. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bắt đầu:

dsc-0818

Google Home có thể đọc cùng sách dành cho trẻ em hoặc bạn có thể ghi lại một câu chuyện bằng giọng nói của chính mình để phát lại sau.

Angela Lang / CNET

Podcast, sách nói và truyện trước khi đi ngủ

Một cách sử dụng cực kỳ phổ biến khác cho loa hoặc màn hình thông minh Google mới của bạn là nghe podcast, sách nói và truyện thiếu nhi. Dưới đây là một số cách để bắt đầu với những thứ đó:

alexa-siri-google-home-Assistant-homekit-echo-smart-home-promo

Trong cuộc chiến đang diễn ra giữa Siri của Apple, Alexa của Amazon và Trợ lý Google, có một số thủ thuật mà Google Home có thể làm mà những người khác không thể.

Chris Monroe / CNET

Mẹo bên ngoài hộp

Dưới đây là một số thủ thuật mà bạn có thể chưa biết loa hoặc màn hình thông minh mới của mình thậm chí có thể làm được:

color-change-smart-led-shadow-promo-philips-hue-lifex-c-by-ge-alexa-google-Assistant-home-echo

Google Home có thể kết nối với hàng nghìn thiết bị nhà thông minh khác nhau, bao gồm cả đèn đổi màu, v.v.

Chris Monroe / CNET

Kiểm soát các thiết bị nhà thông minh của bạn

Loa Google Home có thể đóng vai trò là trung tâm trung tâm cho tất cả các thiết bị thông minh của bạn. Phần lớn, họ có thể kiểm soát bất kỳ sản phẩm nhà thông minh nào bạn đã có. Để bắt đầu:

google-home-mini-2

Các thiết bị Google Home có công tắc tắt tiếng vật lý để giúp bạn giữ các cuộc trò chuyện riêng tư ở chế độ riêng tư.

Chris Monroe / CNET

Cách giải quyết các vấn đề chung

Sau khi thiết lập xong Google Home, bạn không cần phải xử lý cài đặt hoặc khắc phục sự cố. Nhưng không có nền tảng nào là hoàn hảo, vì vậy nếu bạn gặp sự cố, hãy xem các hướng dẫn sau:

Nguồn: Mẹo Google Home: 32 trong số những điều thú vị và kỳ quặc nhất mà trợ lý giọng nói của bạn có thể làm

Tags: Mẹo Google Home: 32 trong số những điều thú vị và kỳ quặc nhất mà trợ lý giọng nói của bạn có thể làm
, Mẹo Google Home: 32 trong số những điều thú vị và kỳ quặc nhất mà trợ lý giọng nói của bạn có thể làm
, Mẹo Google Home: 32 trong số những điều thú vị và kỳ quặc nhất mà trợ lý giọng nói của bạn có thể làm