Tin Công Nghệ

Một số chiếc SUV Chevy Tahoe và GMC Yukon năm 2021 bị lỗi – theo nghĩa đen

Cùng Pramukiyyun xem về Một số chiếc SUV Chevy Tahoe và GMC Yukon năm 2021 bị lỗi – theo nghĩa đen

Rõ ràng là bọ rất thích Tahoe mới.

Nick Miotke / Roadshow

Thông thường, khi chúng ta nói một chiếc xe cụ thể có lỗi, chúng ta có nghĩa là nó có một số điểm khó hiểu. bên trong Chevrolet Tahoe 2021GMC Yukontrường hợp của họ, chúng có lỗi một cách hợp pháp. Như trong, đầy lỗi. Cụ thể là loài chuồn chuồn.

Theo báo cáo của Automotive News hôm thứ Hai, côn trùng đang gây ra sự chậm trễ giao hàng đáng lo ngại cho các đại lý đang cố gắng hết sức để thực hành sự kiên nhẫn đối với những chiếc SUV được tân trang lại. Giữa những hạn chế về nguồn cung do đại dịch do vi-rút corona gây ra, nhiều đại lý đang muốn có thêm xe tải và SUV để bán. Tahoe và Yukon là hai trong số những con bò tiền mặt của General Motors.

AN trích dẫn một bản tin dịch vụ kỹ thuật cảnh báo các đại lý của Chevy và GMC về quy trình loại bỏ cặn bám trên mui xe, viền chrome và kính chắn gió của các xe Tahoe và Yukon đã giao. Theo báo cáo, cặn bẩn bám trên một chiếc Tahoe cụ thể đến nỗi phần mui cần được sơn lại.

Theo báo cáo, những chiếc SUV được cất giữ gần một hồ nước – nơi thường có ruồi bọ sinh sống – mà GM tin rằng đã gây ra vấn đề về cặn trên vài nghìn chiếc SUV. Tuy nhiên, một nhà côn trùng học nói với ấn phẩm rằng chất cặn này hơi kỳ lạ, vì lũ bọ sẽ không ăn bất cứ thứ gì để tạo ra, tốt, phân có thể làm bẩn phương tiện rất nặng. Nó không giống như thể những chiếc xe này đâm vào những con ruồi trong quá trình vận chuyển để tạo ra những mảnh vỡ; dư lượng được báo cáo đã xảy ra trong khi những chiếc SUV chỉ đơn giản là ngồi gần hồ.

Người phát ngôn của General Motors đã cung cấp thêm thông tin chi tiết và nói với Roadshow rằng vấn đề mayfly chỉ xảy ra ở khu vực Arlington, Texas, nơi nhà sản xuất ô tô chế tạo và lưu trữ những chiếc SUV đặc biệt này. Những con ruồi đậu trên những chiếc SUV và sau đó bám vào bất cứ nơi nào chúng quyết định đậu, điều này gây ra vấn đề về cặn nhờn. Theo người phát ngôn, nhiệt độ cao hơn trong năm nay đã dẫn đến số lượng ruồi may mắn tăng lên.

Họ cho biết thêm khoảng 2.600 chiếc SUV đã gặp sự cố và tất cả đều đang được làm sạch và đánh bóng kỹ lưỡng trước khi chuyển đến các đại lý. Ít hơn 100 Tahoes và Yukons kết hợp đến các đại lý để giải quyết vấn đề. Quá trình dọn dẹp tích cực sẽ kết thúc vào giữa tháng 9.

Theo bản tin dịch vụ AN đã xem, GM cho biết những chiếc SUV sẽ nhận được một ứng dụng tẩy lỗi và rửa không chổi trước khi đánh bóng và kiểm tra sơn.


Đang chơi:
Xem này:

Năm 2021 mang đến GMC Yukon AT4 đầu tiên


2:00

Được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 31 tháng 8, 9:14 sáng theo giờ PT.
Cập nhật, 12:40 chiều: Thêm thông tin từ General Motors.

Nguồn: Một số chiếc SUV Chevy Tahoe và GMC Yukon năm 2021 bị lỗi – theo nghĩa đen

Tags: Một số chiếc SUV Chevy Tahoe và GMC Yukon năm 2021 bị lỗi – theo nghĩa đen
, Một số chiếc SUV Chevy Tahoe và GMC Yukon năm 2021 bị lỗi – theo nghĩa đen
, Một số chiếc SUV Chevy Tahoe và GMC Yukon năm 2021 bị lỗi – theo nghĩa đen