Tin Công Nghệ

Netflix cho phép bạn xem một số bộ phim, chương trình truyền hình gốc mà không cần đăng ký

Cùng Pramukiyyun xem về Netflix cho phép bạn xem một số bộ phim, chương trình truyền hình gốc mà không cần đăng ký

Người lạ-điều-mùa-3-trẻ-mười một-scrunchie

Bạn có thể xem tập đầu tiên của loạt Netflix Stranger Things mà không cần đăng ký.

Netflix

Netflix đang mang đến cho mọi người thưởng thức các bộ phim và phim truyền hình gốc của hãng, ngay cả khi họ không có đăng ký. Bằng cách truy cập netflix.com/watch-free, mọi người có thể xem một số tựa game phổ biến – bao gồm Những điều kỳ lạ, Hộp chim, Bí ẩn giết người, Khi họ nhìn thấy chúng tôi và những người khác – miễn phí mà không cần đăng ký tài khoản Netflix.

Đối với phim truyền hình dài tập, bạn chỉ nhận được tập đầu tiên, nhưng các phim có sẵn toàn bộ. Vào cuối mỗi phần, bạn sẽ nhận được một thông báo khuyến khích bạn đăng ký Netflix.

“Netflix là điểm đến đầu tiên cho tất cả các nhu cầu giải trí của bạn. Nhưng đừng coi thường lời của chúng tôi – hãy xem một số bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của chúng tôi, hoàn toàn miễn phí”, thông báo chào mọi người ở đầu phần xem miễn phí . Công ty cũng lưu ý rằng các bộ phim và chương trình chiếu miễn phí có thể thay đổi theo thời gian.

Đọc thêm: Dịch vụ phát trực tuyến TV tốt nhất cho máy cắt dây

Netflix cho biết trong một trang hỗ trợ rằng mọi người có thể truy cập các tập phim và chương trình truyền hình miễn phí thông qua trình duyệt web trên máy tính và thiết bị Android, nhưng trình duyệt iOS không được hỗ trợ.

“Chúng tôi đang xem xét các chương trình khuyến mãi tiếp thị khác nhau để thu hút thành viên mới và mang đến cho họ trải nghiệm Netflix tuyệt vời”, người phát ngôn của Netflix cho biết hôm thứ Hai.

Công ty đã thấy một tăng trưởng đột biến giữa đại dịch coronavirus, nhưng cũng đã cảnh báo rằng dù sao thì nó cũng có khả năng kéo các thành viên sẽ gia nhập vào cuối năm nay. Gã khổng lồ phát trực tuyến tiếp tục tìm cách thu hút người đăng ký mới khi họ thấy mình phải đối mặt một lĩnh vực ngày càng tăng của các đối thủ, kể cả Disney Plus, Comcast’s NBCUniversal’s Con công, HBO Max và những người khác.


Đang chơi:
Xem này:

Những kho tài liệu hay nhất trên Netflix cho năm 2020 (cho đến nay)


4:23

Nguồn: Netflix cho phép bạn xem một số bộ phim, chương trình truyền hình gốc mà không cần đăng ký

Tags: Netflix cho phép bạn xem một số bộ phim, chương trình truyền hình gốc mà không cần đăng ký
, Netflix cho phép bạn xem một số bộ phim, chương trình truyền hình gốc mà không cần đăng ký
, Netflix cho phép bạn xem một số bộ phim, chương trình truyền hình gốc mà không cần đăng ký