Tin Công Nghệ

Người sáng tạo P-Valley, Katori Hall giải thích lý do tại sao Tina Turner ghét bài hát What’s Love Got to Do with It

Cùng Pramukiyyun xem về Người sáng tạo P-Valley, Katori Hall giải thích lý do tại sao Tina Turner ghét bài hát What’s Love Got to Do with It

Sảnh P-Valley Katori

Katori Hall là một nhà viết kịch nổi tiếng và là tác giả của loạt phim Starz P-Valley. Chương trình lấy bối cảnh tại The Pynk, một câu lạc bộ thoát y miền Nam.

Tina Rowden / Starz

Câu chuyện này là một phần của Tôi quá ám ảnh (đăng ký tại đây), podcast của chúng tôi bao gồm các cuộc phỏng vấn với các diễn viên, nghệ sĩ, người nổi tiếng và các loại hình sáng tạo về công việc, sự nghiệp và những nỗi ám ảnh hiện tại của họ.

Katori Hall được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà viết kịch từng đoạt giải Olivier sau vở kịch The Mountaintop, được hư cấu vào đêm cuối cùng trong cuộc đời của Martin Luther King Jr. Bộ phim Broadway sản xuất năm 2011 có Samuel L. Jackson trong vai King và Angela Bassett trong vai Camae, một người hầu gái. Dự án mới nhất của Hall là loạt phim P-Valley trên Starz, và nó không thể khác hơn so với The Mountaintop. Bộ phim lấy bối cảnh một câu lạc bộ thoát y ở miền Nam và kể về cuộc sống của những vũ công làm việc ở đó. Đó là tất cả về mối quan hệ của họ với chính họ, với nhau và với khách hàng của họ.

Trong một tập của podcast I’m So Obsessed của CNET, Hall giải thích cách P-Valley không phải là Bada Bing! từ Sopranos hoặc Lickety Splitz trên Ozark.

“Thành thật mà nói, câu lạc bộ thoát y là một nơi rất phức tạp. Đó là một không gian bóc lột. Có rất nhiều phụ nữ có những câu chuyện rất kinh khủng”, Hall nói. “Tôi muốn chứng tỏ rằng thế giới này không có đen hay trắng. Nó rất xám. Không ai xấu hoàn toàn. Không ai tốt hoàn toàn. Có những trò lố đã tồn tại trên các phương tiện truyền thông khi nói đến vũ công, như vũ công thoát y với trái tim vàng.”

Hall nói rằng cô quyết định lấy những khuôn mẫu và khuôn mẫu của câu lạc bộ thoát y truyền hình đó và biến chúng thành đầu. Kết quả? P-Valley là một chương trình hiện tượng. Hiện tại, nó có đánh giá mới 100% trên Rotten Tomatoes và điểm Metacritic là 85. Nó có thể giải trí trong khi đề cập đến các chủ đề nặng nề như lạm dụng trong nước, phân biệt chủng tộc và chế độ ăn chơi. Một phần của điều khiến P-Valley trở nên tốt là nó tập trung vào cuộc sống của các vũ công thay vì chỉ lấy họ làm chỗ dựa. Một phần lớn lý do của chương trình đến từ thực tế là đội ngũ sáng tạo phía sau hậu trường hầu như hoàn toàn là phụ nữ.

Hall mở ra về buổi biểu diễn, đi đến các câu lạc bộ thoát y khi là phụ nữ, và mức độ thể thao cần có để múa cột. Cô cũng thảo luận về việc làm việc trong chương trình Broadway Tina: The Tina Turner Musical và lý do tại sao Turner ghét bài hát What’s Love Got to Do with It.

Nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của tôi với Hall trên Spotify hoặc Apple Podcasts. Hãy xem các đêm Chủ nhật của P-Valley trên Starz. Bạn có thể đăng ký I’m So Obsessed trên ứng dụng podcast yêu thích của mình. Trong mỗi tập phim, tôi bắt chuyện với một nghệ sĩ, diễn viên hoặc nhà sáng tạo để tìm hiểu về công việc, sự nghiệp và những ám ảnh hiện tại.

Nguồn: Người sáng tạo P-Valley, Katori Hall giải thích lý do tại sao Tina Turner ghét bài hát What’s Love Got to Do with It

Tags: Người sáng tạo P-Valley, Katori Hall giải thích lý do tại sao Tina Turner ghét bài hát What’s Love Got to Do with It
, Người sáng tạo P-Valley, Katori Hall giải thích lý do tại sao Tina Turner ghét bài hát What’s Love Got to Do with It
, Người sáng tạo P-Valley, Katori Hall giải thích lý do tại sao Tina Turner ghét bài hát What’s Love Got to Do with It