Tin Công Nghệ

Nhận đồng hồ thông minh Amazfit Bip S mới với giá 56 đô la

Cùng Pramukiyyun xem về Nhận đồng hồ thông minh Amazfit Bip S mới với giá 56 đô la

amazfit3

Amazfit Bip S hoàn toàn mới (được hiển thị ở đây với màu đen và hồng) trông giống hệt như bản gốc, nhưng thậm chí còn có nhiều thứ tốt hơn nữa.

Vanessa Hand Orellana / CNET

Khi Amazfit Bip ít được biết đến xuất hiện cách đây vài năm, nó giống như một bí mật tuyệt vời: một chiếc đồng hồ Apple Watch trông giống với một phần nhỏ của giá. Bây giờ, cuối cùng, có một Bip mới trong thị trấn. Nó gần như không thể phân biệt được với bản gốc, nhưng có những cải tiến dưới mui xe – và giá vẫn ở mức vô lý: 69,99 đô la. Tuy nhiên, ngay bây giờ, nó đang được bán với giá chỉ $ 55,99 từ nhiều cửa hàng khác nhau, bao gồm cả Amazon – mặc dù mẫu màu đen sẽ không còn hàng cho đến ngày 19 tháng 9. (Hiện tại, bạn vẫn có thể đặt hàng với giá ưu đãi.)

Muốn nó sớm hơn? Bip S cũng là $ 55,99 tại các cửa hàng này:

Vẫn đóng gói màn hình chuyển đổi luôn bật 1,3 inch (hoàn toàn tuyệt vời ở ngoài trời, ngay cả dưới ánh nắng trực tiếp), Bip S tăng độ phân giải lên một chút và thêm nhiều màu sắc hơn. Những cải tiến này là tinh tế nhưng được hoan nghênh, cũng như những bổ sung của Bluetooth 5.0 và la bàn.

Đáng chú ý hơn: Bip S có 10 chế độ thể thao (tăng từ bốn và bao gồm cả bơi lội), cảm biến nhịp tim BioTracker PPG và điều khiển nhạc Bluetooth; giờ đây bạn có thể phát và tạm dừng, bỏ qua các bản nhạc và điều chỉnh âm lượng ngay từ đồng hồ.

Thời lượng pin luôn là một yêu cầu lớn của Bip đối với sự nổi tiếng, và chữ S cũng không ngoại lệ. Amazfit hứa hẹn lên đến 40 ngày (đó là ngày, không phải giờ) sử dụng cơ bản và 15 ngày sử dụng “thông thường”, có nghĩa là bật các tính năng như GPS và theo dõi nhịp tim tự động. Tôi sẽ đối phó với nó: Tôi đeo Apple Watch hàng ngày, nhưng khi đi du lịch, tôi chuyển sang Bip. Ai muốn giao dịch với một thiết bị khác để sạc? Không cần ở đây.

Ứng dụng đồng hành của Amazfit vẫn còn khá lộn xộn và tôi đã hy vọng lần này sẽ có một thiết kế đồng hồ ít nhựa hơn. Nhưng đó là những lời phàn nàn về khoai tây nhỏ. Bip S giữ lại mọi thứ tốt đẹp về bản gốc và làm cho nó tốt hơn một chút, đồng thời giữ mức giá thấp đến kinh ngạc.

Để có góc nhìn khác (và đi sâu hơn nhiều vào các tính năng và hiệu suất), hãy xem CNET’s Bip S đánh giá.

Suy nghĩ của bạn?

Đọc thêm: Đồng hồ thông minh tốt nhất cho năm 2020

Bài báo này ban đầu đã được xuất bản trước đó. Đã cập nhật để phản ánh thông tin giá mới và xóa giao dịch đã hết hạn.


CNET’s Cheapskate lùng sục trên web để tìm các ưu đãi lớn về các sản phẩm công nghệ và hơn thế nữa. Để biết các ưu đãi và cập nhật mới nhất, hãy theo dõi Cheapskate trên Facebook và Twitter. Tìm thêm các giao dịch mua tuyệt vời trên trang Thỏa thuận CNET và xem trang Phiếu thưởng CNET của chúng tôi để biết mã khuyến mãi mới nhất từ ​​Best Buy, Walmart, Amazon và hơn thế nữa. Bạn có câu hỏi về blog Cheapskate? Tìm câu trả lời trên Trang câu hỏi thường gặp.


Nguồn: Nhận đồng hồ thông minh Amazfit Bip S mới với giá 56 đô la

Tags: Nhận đồng hồ thông minh Amazfit Bip S mới với giá 56 đô la
, Nhận đồng hồ thông minh Amazfit Bip S mới với giá 56 đô la
, Nhận đồng hồ thông minh Amazfit Bip S mới với giá 56 đô la