Tin Công Nghệ

Nintendo Switch đã có hàng trở lại tại Gamestop

Cùng Pramukiyyun xem về Nintendo Switch đã có hàng trở lại tại Gamestop

nintendo-switch-nyc-cnet-06.jpg

Sarah Tew / CNET

Kể từ khi đại dịch xảy ra, Nintendo đã phải vật lộn để bắt kịp nhu cầu của Switch và Switch Lite. Tuy nhiên, theo một báo cáo gần đây của GameSpot, việc sản xuất bảng điều khiển Switch đang hoạt động trở lại – ít nhất là gần với nó. Điều đó phù hợp với những gì chúng ta đã thấy vào tháng 8, với bảng điều khiển xuất hiện tại các cửa hàng trực tuyến như Best Buy và Amazon với mức giá 300 đô la thông thường của nó.

Tất nhiên, nó vẫn bán hết trong vòng vài phút. Nhưng bây giờ chúng tôi thấy nó có trong kho tại các cửa hàng một cách khá thường xuyên, chúng tôi đang cố gắng theo dõi kỹ hơn. Chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này thường xuyên, nhưng bạn sẽ muốn nhấp qua bên dưới vì trạng thái khoảng không quảng cáo thường thay đổi theo từng phút.

Amazon

Cập nhật: Kể từ ngày 31 tháng 8, không có bảng điều khiển Nintendo Switch nào có sẵn để mua trực tuyến với giá 300 đô la tại Amazon.


Mua tốt nhất

Cập nhật: Kể từ ngày 31 tháng 8, không có bảng điều khiển Nintendo Switch nào có sẵn để mua trực tuyến với giá 300 đô la tại Best Buy.


Gamestop


Hết hàng

Giá tốt cho Switch là bao nhiêu?

Không có gì ngạc nhiên khi không có “thỏa thuận” nào được thực hiện tại các cửa hàng ở trên; giá được đặt chắc chắn ở mức 299,99 đô la, đây là SRP thông thường. Thật vậy, đã khá lâu kể từ khi chúng tôi thấy bất kỳ loại giảm giá Switch nào. (Các ngày lễ, năm 2019, nếu bộ nhớ phục vụ.)

Điều đó nói rằng, với các gói và bảng điều khiển đã qua sử dụng được bán với giá từ 400 đô la trở lên, việc trả “chỉ” giá bán lẻ đề xuất là một chiến thắng trên sản phẩm này. (Và đừng lo lắng: Nintendo đã xác nhận rằng họ có không có kế hoạch cho phần tiếp theo của Switch trong năm nay.)

Đọc thêm: Các trò chơi Nintendo Switch hay nhất cho năm 2020

Bài đăng này được cập nhật thường xuyên khi hàng tồn kho thay đổi.


Đang chơi:
Xem này:

Nintendo Switch 2: Những gì chúng tôi muốn xem


6:22


CNET’s Cheapskate lùng sục trên web để tìm các ưu đãi lớn về các sản phẩm công nghệ và hơn thế nữa. Để biết các ưu đãi và cập nhật mới nhất, hãy theo dõi Cheapskate trên Facebook và Twitter. Tìm thêm các giao dịch mua tuyệt vời trên trang Thỏa thuận CNET và xem trang Phiếu thưởng CNET của chúng tôi để biết mã khuyến mãi mới nhất từ ​​Best Buy, Walmart, Amazon và hơn thế nữa. Bạn có câu hỏi về blog của Cheapskate? Tìm câu trả lời trên Trang câu hỏi thường gặp.


Nguồn: Nintendo Switch đã có hàng trở lại tại Gamestop

Tags: Nintendo Switch đã có hàng trở lại tại Gamestop
, Nintendo Switch đã có hàng trở lại tại Gamestop
, Nintendo Switch đã có hàng trở lại tại Gamestop