Tin Công Nghệ

Nintendo Switch Lite thường xuyên khan hiếm hiện có trong kho

Cùng Pramukiyyun xem về Nintendo Switch Lite thường xuyên khan hiếm hiện có trong kho

nintendo-switch-lite-1

Óscar Gutiérrez / CNET

Nếu bạn đã cố gắng không thành công để có được Switch hoặc Switch Lite trong nhiều tháng, có thể có hy vọng ở phía trước. Bạn bè của chúng tôi tại GameSpot đã báo cáo rằng Nintendo đã giải quyết hầu như tất cả các vấn đề trong chuỗi cung ứng của họ do virus coronavà hy vọng quá trình sản xuất sẽ trở lại bình thường đối với Switch. Không có đề cập rõ ràng nào về Switch Lite, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng một số nhà bán lẻ đã bắt đầu dự trữ lại bảng điều khiển cơ sở trong những ngày gần đây, vì vậy có vẻ hợp lý khi điều này áp dụng cho cả hai dây chuyền sản xuất.

Nhưng bạn chưa nên hy vọng quá nhiều; trong khi hàng tồn kho tăng đột biến vào tuần trước, thì toàn bộ chuỗi cung ứng dường như lại cạn kiệt, ít nhất là vào lúc này. Đó là một chu kỳ mà chúng ta đã thấy trước đây vài lần trong năm nay.

Và hàng tồn kho, khi nó đến, không thể đến đủ sớm. Đã có một sự gia tăng đáng kể trong trò chơi điện tử phổ biến khi hàng triệu người tiếp tục ở nhà, và Nintendo Switch gần như không thể tìm thấy kể từ ít nhất là tháng Ba, vì đại dịch đã làm gián đoạn chuỗi cung ứng thiết bị điện tử toàn cầu và các đại lý nhếch nhác đã sử dụng bot để thu gom lượng hàng tồn kho ít ỏi. Oh, và sự phổ biến của Animal Crossing: New Horizons cũng không giúp được gì.

Chúng tôi đang đối chiếu lượng hàng có sẵn tại đây với mức MSRP là 200 đô la, nhưng lưu ý rằng giá cả và tình trạng còn hàng thường xuyên thay đổi. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi hoàn tất mua hàng.

Và tất nhiên, điều đáng chú ý là bạn không thể kết nối phiên bản Switch này với TV của mình – đó chỉ là cái đắt hơn $ 300 Chuyển đổi. Nếu bạn cần được khuyến khích nhiều hơn để tham gia vào mô hình Lite, bạn có thể đọc Đánh giá của CNET về Switch Lite. Và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi Switch bắt đầu quay trở lại khoảng không quảng cáo.

Amazon


GameStop


Mua tốt nhất


Mục tiêu

Cập nhật: Kể từ ngày 31 tháng 8, không có Trang web Nintendo Switch nào có sẵn để mua trực tuyến với giá 200 đô la tại Target.


Hết hàng

Tuyệt vọng cho một Switch Lite? Danh sách này bao gồm các đơn vị có sẵn với giá cao hơn thông qua đại lý bên thứ ba hoặc các đơn vị chỉ có sẵn để nhận tại một địa điểm cửa hàng thực.

Bài viết này được cập nhật thường xuyên để phản ánh tính khả dụng.


Đang chơi:
Xem này:

Nintendo Switch Lite sẽ như thế nào sau một tháng …


10:51


Đọc thêm: Tất cả các phiếu giảm giá Nintendo mới nhất.

CNET’s Cheapskate lùng sục trên web để tìm các ưu đãi lớn về các sản phẩm công nghệ và hơn thế nữa. Để biết các ưu đãi và cập nhật mới nhất, hãy theo dõi Cheapskate trên Facebook và Twitter. Tìm thêm các giao dịch mua tuyệt vời trên trang Thỏa thuận CNET và xem trang Phiếu thưởng CNET của chúng tôi để biết mã khuyến mãi mới nhất từ ​​Best Buy, Walmart, Amazon và hơn thế nữa. Bạn có câu hỏi về blog của Cheapskate? Tìm câu trả lời trên trang Câu hỏi thường gặp của chúng tôi.


Nguồn: Nintendo Switch Lite thường xuyên khan hiếm hiện có trong kho

Tags: Nintendo Switch Lite thường xuyên khan hiếm hiện có trong kho
, Nintendo Switch Lite thường xuyên khan hiếm hiện có trong kho
, Nintendo Switch Lite thường xuyên khan hiếm hiện có trong kho