Tin Công Nghệ

OnePlus 7T đã mở khóa là một món hời ngay bây giờ ở mức 400 đô la

Cùng Pramukiyyun xem về OnePlus 7T đã mở khóa là một món hời ngay bây giờ ở mức 400 đô la

oneplus-7t-3

OnePlus 7T có ba camera phía sau.

Angela Lang / CNET

Ngày xưa, OnePlus đã tạo ra những chiếc điện thoại giá rẻ. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của OnePlus 8 vào đầu năm nay, công ty đã chuyển sang phân khúc cao cấp. Không còn mặc cả nữa? Trên thực tế, đây là một: Trong một thời gian giới hạn và trong khi nguồn cung cấp cuối cùng, B&H có đã mở khóa OnePlus 7T với giá 399,99 USD. Tháng trước OnePlus thích hợp đã bán nó với cùng một mức giá (bây giờ là $ 450), nhưng đó là cho T-Mobile Edition. Cái này cũng tương thích với mạng AT&T.

Chiếc điện thoại này thậm chí chưa được một năm tuổi. Nó đáng chú ý với bộ vi xử lý nhanh như chớp, ba camera phía sau, màn hình 90Hz và đầu đọc dấu vân tay trong màn hình. Nó đi kèm với Android 10 ngay khi xuất xưởng. Than ôi, không có sạc không dây, đó là một sự phá vỡ thỏa thuận đối với tôi.

Tôi đã học được tất cả những điều đó và hơn thế nữa khi đọc CNET’s Đánh giá OnePlus 7T, mà bạn cũng muốn đọc. Vào thời điểm đó, 600 đô la dường như là một thỏa thuận khá tốt cho một chiếc điện thoại có thông số kỹ thuật cao cấp như vậy. Bây giờ nó ít hơn 200 đô la.

Mặc dù vậy, OnePlus 7T phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những ứng dụng mới hơn như Apple iPhone SE ($ 399), Google Pixel 4A ($ 349) và Samsung Galaxy A51 ($ 399). Nhưng, wow, thương hiệu này có vô số người hâm mộ tận tụy, vì vậy nếu bạn đang chờ đợi một thỏa thuận tốt đến cùng, thì đây chính là nó.

Suy nghĩ của bạn?

Đọc thêm: Những chiếc điện thoại tốt nhất cho năm 2020

Lần đầu tiên được xuất bản vào đầu năm nay. Cập nhật để phản ánh giá mới.


Đang phát:
Xem này:

OnePlus 7T gói các tính năng cao cấp chỉ với 600 đô la


3:48

Đọc thêm: Tất cả các phiếu giảm giá OnePlus mới nhất


CNET’s Cheapskate lùng sục trên web để tìm các ưu đãi lớn về các sản phẩm công nghệ và hơn thế nữa. Để biết các ưu đãi và cập nhật mới nhất, hãy theo dõi Cheapskate trên Facebook và Twitter. Tìm thêm các giao dịch mua tuyệt vời trên trang Thỏa thuận CNET và xem trang Phiếu thưởng CNET của chúng tôi để biết mã khuyến mãi mới nhất từ ​​Best Buy, Walmart, Amazon và hơn thế nữa. Bạn có câu hỏi về blog Cheapskate? Tìm câu trả lời trên Trang câu hỏi thường gặp.


Nguồn: OnePlus 7T đã mở khóa là một món hời ngay bây giờ ở mức 400 đô la

Tags: OnePlus 7T đã mở khóa là một món hời ngay bây giờ ở mức 400 đô la
, OnePlus 7T đã mở khóa là một món hời ngay bây giờ ở mức 400 đô la
, OnePlus 7T đã mở khóa là một món hời ngay bây giờ ở mức 400 đô la