Tin Công Nghệ

Pha cà phê espresso tại nhà bằng máy nhiều ngăn mới của Frigidaire với giá 75 đô la

Cùng Pramukiyyun xem về Pha cà phê espresso tại nhà bằng máy nhiều ngăn mới của Frigidaire với giá 75 đô la

frigidaire-ecmn103-multi-pod-coffee-maker

Máy pha cà phê nhỏ gọn này có thể xử lý vỏ Nespresso, Dolce Gusto và cà phê espresso của riêng bạn. Đây là cơ hội để bạn có được nó với mức giá thấp nhất ở bất kỳ đâu.

Frigidaire

Máy pha cà phê có đủ hình dạng và kích cỡ, nhưng nếu bạn là một tín đồ của cà phê espresso, lựa chọn của bạn sẽ hạn chế hơn rất nhiều – và thường đắt hơn rất nhiều. Không phải hôm nay: Trong một khoảng thời gian giới hạn và trong khi hết hàng, độc giả của Cheapskate có thể nhận được Máy pha cà phê nhiều viên nén Frigidaire ECMN103 (đen hoặc trắng) với giá $ 74,99 với mã khuyến mãi GIÁ RẺ. Đó là khoảng một nửa số tiền bạn phải trả cho nhiều máy một viên.

Thật vậy, không giống như nhiều máy pha cà phê pod hỗ trợ, điều này không thúc đẩy bạn chỉ vào một lựa chọn. Đối với người mới bắt đầu, nó chấp nhận vỏ cà phê espresso Nespresso, không chỉ có sẵn từ Nespresso thích hợp mà còn của các công ty bên thứ ba khác nhau (như Peet’s và Starbucks). Costco cũng bán chúng với số lượng lớn.

Nó cũng có thể pha viên nang Nescafe Dolce Gusto, có nhiều hương vị và lựa chọn khác nhau (trắng phẳng, macchiato, cappuccino, v.v.).

Cuối cùng, nó hoạt động với bột espresso xay của riêng bạn, một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích tự xay đậu hoặc không thích sự lãng phí liên quan đến vỏ quả.

Tôi không thể kiểm tra phương pháp cuối cùng này, nhưng tôi đã thử máy với nhiều loại vỏ khác nhau. Nó cung cấp hai kích thước pha khác nhau (nhỏ và lớn), và tôi thừa nhận rằng tôi đã hơi bối rối về việc chọn loại nào cho bất kỳ loại cà phê nhất định nào. (Hướng dẫn sử dụng nói chung là tuyệt vời, nhưng không đề cập đến điểm cụ thể đó.) Dolce Gusto cappuccino là một món ăn đặc biệt khó chịu, nhưng cuối cùng tôi đã tìm ra cách kết hợp tốt nhất: Hãy nấu vỏ sữa trước, sử dụng cỡ lớn, sau đó pha vỏ cà phê bằng cách sử dụng nhỏ. Yum.

Tôi cũng sẽ lưu ý rằng Frigidaire phát ra âm thanh lớn trong khi pha, mặc dù điều đó không phổ biến với các máy đóng gói. Tôi thích nó nhỏ gọn như thế nào và tôi thích ngăn chứa nước có thể tháo rời, giúp việc đổ đầy nước dễ dàng hơn nhiều.

Có thể phải mất một thời gian nữa chúng ta mới có thể quay lại thưởng thức đồ uống espresso trong các quán cà phê công cộng – điều mà chúng ta hãy đối mặt với nó, đó là nơi chúng ta muốn thưởng thức. Hiện tại, bạn có thể tự pha những loại rượu thơm ngon tại nhà mà không tốn nhiều chi phí.

Suy nghĩ của bạn?

Đọc thêm: Máy pha cà phê tốt nhất cho năm 2020


Đang phát:
Xem này:

Máy pha cà phê 8 cốc Oxo Brew: Lựa chọn mới của ban biên tập …


4:23


CNET’s Cheapskate lùng sục trên web để tìm các ưu đãi lớn về các sản phẩm công nghệ và hơn thế nữa. Để biết các ưu đãi và cập nhật mới nhất, hãy theo dõi Cheapskate trên Facebook và Twitter. Tìm thêm các giao dịch mua tuyệt vời trên trang Thỏa thuận CNET và xem trang Phiếu thưởng CNET của chúng tôi để biết mã khuyến mãi mới nhất từ ​​Best Buy, Walmart, Amazon và hơn thế nữa. Bạn có câu hỏi về blog Cheapskate? Tìm câu trả lời trên Trang câu hỏi thường gặp.


Nguồn: Pha cà phê espresso tại nhà bằng máy nhiều ngăn mới của Frigidaire với giá 75 đô la

Tags: Pha cà phê espresso tại nhà bằng máy nhiều ngăn mới của Frigidaire với giá 75 đô la
, Pha cà phê espresso tại nhà bằng máy nhiều ngăn mới của Frigidaire với giá 75 đô la
, Pha cà phê espresso tại nhà bằng máy nhiều ngăn mới của Frigidaire với giá 75 đô la