Tin Công Nghệ

Ram ProMaster van được trang bị công nghệ an toàn mới cho năm 2021

Cùng Pramukiyyun xem về Ram ProMaster van được trang bị công nghệ an toàn mới cho năm 2021

rm019-005pm

Nó to và vuông vắn và chắc chắn và giờ đây an toàn hơn trước, bạn có thể yêu cầu gì hơn ở một chiếc xe tải?

Ram

Tỷ lệ cược khá tốt là nếu bạn không sở hữu một doanh nghiệp nhỏ hoặc không phải là người quản lý hạm đội, có thể bạn đã không suy nghĩ nhiều về chiếc xe van Ram ProMaster. Ý tôi là, chắc chắn, bạn có thể thấy một người lái xe xung quanh và nghĩ, “Này, đó là một chiếc xe tải trông kỳ lạ”, nhưng ngoài ra, nó có thể bị khuất tầm nhìn, mất trí.

Mặt khác, nếu bạn Chúng tôi một chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc một người quản lý đội bay, thì bạn có thể sẽ khá ngạc nhiên khi thấy rằng ProMaster đang nhận được một số cập nhật có ý nghĩa cho năm 2021. Nó không được điều trị Hellcat hay bất cứ thứ gì, nhưng nó đang nhận được rất nhiều thiết bị an toàn mới, mặc dù hầu hết là các tính năng tùy chọn.

Sự bổ sung quan trọng cho tính năng an toàn tiêu chuẩn – và một điều được hoan nghênh nếu bạn đã từng thử lái một thứ gì đó như xế hộp hoặc Sprinter vào một ngày gió – là Crosswind Assist. Về cơ bản, điều này sẽ giúp bạn tiếp tục đi thẳng.

Các trang bị an toàn tùy chọn khác bao gồm giám sát điểm mù với tính năng phát hiện đường cắt ngang phía sau, cảnh báo va chạm phía trước với hỗ trợ phanh khẩn cấp và đèn chiếu sáng xung quanh / lịch sự. Đó không hẳn là Tesla Autopilot hay Cadillac Super Cruise, nhưng chúng đều rất tuyệt khi có trong một chiếc xe công việc.

Ngoài ra còn gọn gàng là tùy chọn màn hình LCD 9,2 inch chiếu hậu có thể thay thế gương tiêu chuẩn. Điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp tải hàng hóa phía sau khiến cho việc nhìn xuyên qua kính sau không thể.

Như trước đây, ProMaster có sẵn trong các biến thể 1500, 2500 và 3500 với tất cả các kiểu thân xe bao gồm cabin khung gầm, xe tải có mui cao và thấp, đường cắt và xe cửa sổ, v.v. Nó cũng vẫn dẫn động cầu trước và được cung cấp bởi những người đáng kính. Pentastar 3,6 lít V6, sản sinh công suất 280 mã lực và mô-men xoắn 260 pound-feet. Hộp số tự động sáu cấp là hộp số duy nhất được cung cấp, mặc dù sẽ rất tuyệt nếu thấy FCA chuyển sang tám cấp ở đây để giúp tiết kiệm nhiên liệu.


Đang chơi:
Xem này:

2021 Ford F-150 so với Ram 1500: Trận chiến xe tải hoàng gia


4:06

Nguồn: Ram ProMaster van được trang bị công nghệ an toàn mới cho năm 2021

Tags: Ram ProMaster van được trang bị công nghệ an toàn mới cho năm 2021
, Ram ProMaster van được trang bị công nghệ an toàn mới cho năm 2021
, Ram ProMaster van được trang bị công nghệ an toàn mới cho năm 2021