Tin Công Nghệ

Soundbar chơi game Dolby Atmos của Panasonic cho phép bạn bùng nổ Fortnite, Final Fantasy

Cùng Pramukiyyun xem về Soundbar chơi game Dolby Atmos của Panasonic cho phép bạn bùng nổ Fortnite, Final Fantasy

zynalldg

Panasonic

Nếu bạn là một Fortnite người hâm mộ có thể bạn đang sử dụng một bộ tai nghe hoặc là loa đa phương tiện, đặc biệt nếu bạn đang chơi trên PC. Soundbar thường là thứ bạn liên tưởng đến TV chứ không phải để chơi game, nhưng chiếc bar mới nhất của Panasonic nhắm thẳng vào không gian bên dưới màn hình chơi game lớn.

Với giá 300 đô la, SoundSlayer SC-HTB01 – vâng, đó là tên thật của nó – yêu thích loại thông số kỹ thuật nghiêm túc mà các game thủ PC khao khát. Soundbar 2.1 tất cả trong một này cung cấp các cài đặt trước theo thể loại cụ thể cũng như khả năng tương thích với Dolby Atmos, DTS: X và DTS ảo: X. Nó có một cặp loa trầm âm thanh nổi cùng với một loa siêu trầm 3 inch và tổng công suất 80 watt.

Ba cài đặt trước là chế độ Bắn súng góc nhìn thứ nhất, chế độ Thoại và chế độ Trò chơi nhập vai, chế độ sau được phát triển cùng với Square Enix, nhà sản xuất của Final Fantasy.

Thiết kế khôn ngoan, SoundSlayer nằm giữa loa soundbar và loa soundbase với chiều rộng 17 inch, chiều sâu khá rộng 5 1/4 inch và chiều cao ngồi xổm 2-1 / 16 inch. Không giống như hầu hết các sản phẩm chơi game, nó có màu đen tuyền chứ không được trang trí bằng đèn neon.

qergzk2q

Panasonic

Đầu vào bao gồm hai HDMI (một với ARC) cùng với Bluetooth, kỹ thuật số quang học và cổng USB. USB thứ hai dành cho các bản cập nhật sản phẩm và không thể được sử dụng để kết nối với PC, đây có vẻ như là một cơ hội bị bỏ lỡ cho một soundbar chơi game.

Việc trình diễn thiết bị của Panasonic chủ yếu dựa vào việc sử dụng nó với PC, mặc dù các đại diện đã lưu ý rằng nó cũng có thể được sử dụng với TV. Công ty tuyên bố rằng âm thanh có thể “giúp người dùng đặt tiếng bước chân, tiếng súng và các hiệu ứng âm thanh quan trọng khác một cách chính xác trong khung cảnh âm thanh.” Tuy nhiên, không có loa sau vật lý, tôi không mong đợi âm thanh vòm giả lập của Slayer có thể sánh ngang với hệ thống âm thanh vòm tiêu chuẩn về độ chính xác. Mặt khác, thanh có thể sẽ cung cấp hiệu ứng vòm tốt hơn hầu hết các tai nghe chơi game, ít nhất là những tai nghe thiếu tính năng theo dõi đầu.

Với giá 300 đô la, SoundSlayer có vẻ hơi đắt và ở mức giá đó, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, bao gồm cả Sound BlasterX Katana. Katana là một soundbar 300 đô la tập trung vào chơi game tương tự, nhưng nó có lợi thế là một loa siêu trầm riêng biệt cho âm trầm tốt hơn và hiệu ứng ánh sáng RGB. Trong khi đó Yamaha YAS-209 và Polk Signa S3 là hai chiếc soundbar tập trung vào TV mà tôi thích trong tầm giá này. Và bạn muốn chi tiêu dưới 100 đô la, Giai đoạn sáng tạo có HDMI và một loa siêu trầm.

SoundSlayer SC-HTB01 hiện có sẵn để đặt hàng trước và sẽ có mặt tại các cửa hàng từ ngày 1 tháng 10.

Nguồn: Soundbar chơi game Dolby Atmos của Panasonic cho phép bạn bùng nổ Fortnite, Final Fantasy

Tags: Soundbar chơi game Dolby Atmos của Panasonic cho phép bạn bùng nổ Fortnite, Final Fantasy
, Soundbar chơi game Dolby Atmos của Panasonic cho phép bạn bùng nổ Fortnite, Final Fantasy
, Soundbar chơi game Dolby Atmos của Panasonic cho phép bạn bùng nổ Fortnite, Final Fantasy