Tin Công Nghệ

Sự kiện Samsung Unpacked Phần 2: Cách xem thông báo Galaxy Z Fold 2

Cùng Pramukiyyun xem về Sự kiện Samsung Unpacked Phần 2: Cách xem thông báo Galaxy Z Fold 2

hình ảnh001

Lời mời của Samsung đến sự kiện Unpacked thứ hai trong hai tháng.

Samsung

Đã một tháng kể từ khi Samsung công bố Galaxy Note 20Note 20 Ultra vào ngày 5 tháng 8, nhưng gã khổng lồ công nghệ đã sẵn sàng cho nửa sau của sự kiện Samsung Unpacked. Theo lịch trình vào thứ Ba, ngày 1 tháng 9 lúc 7 giờ sáng theo giờ PT (10 giờ sáng theo giờ ET, 3 giờ chiều theo giờ Anh), sự kiện ảo sẽ được phát trực tuyến và Samsung sẽ tổ chức sự kiện trên trang web của mình.

Trọng tâm chính của sự kiện ngày mai sẽ là Galaxy Z Fold 2. Thiết bị đóng vai trò là phần tiếp theo của năm ngoái Galaxy Fold, có màn hình lớn 7,3 inch có thể gập lại như một cuốn sách. Z Fold 2 dự kiến ​​sẽ bao gồm một số cải tiến như bản lề được thiết kế lại, màn hình mặt trước tốt hơn và 5G.

Sự kiện diễn ra thay cho sự hiện diện thường lệ của Samsung tại IFA 2020. Mặc dù Samsung đã tổ chức các sự kiện Unpacked để giới thiệu sản phẩm của riêng mình trong nhiều năm, nhưng nó vẫn có một màn trình diễn lớn tại IFA. Bởi vì virus corona bùng phát, tuy nhiên, Samsung đã rút lui hoàn toàn sự tham gia của mình và triển lãm thương mại tháng 9 sẽ được thu nhỏ và đóng cửa cho công chúng.


Đang chơi:
Xem này:

Galaxy Z Fold 2: Samsung phát triển tất cả các điện thoại có thể gập lại


5:15

Nguồn: Sự kiện Samsung Unpacked Phần 2: Cách xem thông báo Galaxy Z Fold 2

Tags: Sự kiện Samsung Unpacked Phần 2: Cách xem thông báo Galaxy Z Fold 2
, Sự kiện Samsung Unpacked Phần 2: Cách xem thông báo Galaxy Z Fold 2
, Sự kiện Samsung Unpacked Phần 2: Cách xem thông báo Galaxy Z Fold 2