Tin Công Nghệ

Tai nghe không dây Sonos chi tiết trong bằng sáng chế

Cùng Pramukiyyun xem về Tai nghe không dây Sonos chi tiết trong bằng sáng chế

Bằng sáng chế tai nghe Sonos

Hình ảnh tai nghe của Sonos từ một bằng sáng chế mới.

Ảnh chụp màn hình của Corinne Reichert / CNET

Tai nghe không dây được đồn đại từ lâu của Sonos vừa được trao bằng sáng chế mới tại Mỹ. Tai nghe sẽ sử dụng Bluetooth hoặc Wi-Fi, theo bằng sáng chế ngày 25 tháng 8, được phát hiện vào thứ Hai trước đó bởi Protocol.

Sonos thống trị thị trường loa không dây cao cấp, nhưng điều này có thể mở rộng ảnh hưởng của nó sang lĩnh vực sử dụng di động.

Tai nghe, theo bằng sáng chế, sẽ bao gồm hai trình điều khiển loa ở mỗi bên, một bộ xử lý, micrô, điều khiển kích hoạt trợ lý giọng nói, thanh trượt âm lượng, thanh trượt điều khiển phát và điều khiển tạm dừng phát. Bạn có thể đào tạo trợ lý giọng nói của mình và chọn một từ đánh thức.

Họ cũng sẽ có điều khiển cuộc gọi điện thoại và cảm biến khoảng cách dọc theo thanh trượt âm lượng và thanh trượt hướng. “

Người phát ngôn của Sonos nói với CNET trong một tuyên bố gửi qua email: “Là một công ty được thành lập trong lĩnh vực đổi mới, chúng tôi luôn làm việc trên những ý tưởng và sáng tạo khác nhau có thể giúp thế giới lắng nghe tốt hơn”. “Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào danh mục bằng sáng chế mạnh mẽ của mình với hàng chục bằng sáng chế mới mỗi năm. Chúng tôi không có thông tin bổ sung để chia sẻ tại thời điểm này về lộ trình sản phẩm trong tương lai của chúng tôi.”

Đọc thêm: Loa Sonos tốt nhất từ ​​$ 100


Đang chơi:
Xem này:

Sonos Move vừa là loa không dây trong nhà và ngoài trời


3:58

Nguồn: Tai nghe không dây Sonos chi tiết trong bằng sáng chế

Tags: Tai nghe không dây Sonos chi tiết trong bằng sáng chế
, Tai nghe không dây Sonos chi tiết trong bằng sáng chế
, Tai nghe không dây Sonos chi tiết trong bằng sáng chế