Tin Công Nghệ

Tham gia để có cơ hội giành được Google Pixel 4A *

Cùng Pramukiyyun xem về Tham gia để có cơ hội giành được Google Pixel 4A *

google-pixel-4a

Juan Garzon / CNET

Google Pixel 4A đã đến và nó một trong những điện thoại ngân sách tốt nhất từ ​​trước đến nay. Tất nhiên, ngay cả khi bạn có thể xoay mức giá 349 đô la, tôi sẽ đánh cuộc rằng bạn thậm chí còn hạnh phúc hơn khi giành được một chiếc? Cũng nghĩ vậy.

Bạn có thể, chỉ bằng cách nhập quà tặng mới nhất của CNET. Hai người may mắn sẽ nhận về nhà một chiếc Google Pixel 4A đã mở khóa, đáng chú ý là có thời lượng pin tốt, giắc cắm tai nghe và một máy ảnh thực sự xuất sắc. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong CNET’s Đánh giá Google Pixel 4A.

Tất nhiên, bạn sẽ cần dịch vụ để đi cùng với nó. Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn hợp lý nhất, hãy xem bảng tổng hợp của chúng tôi về các gói điện thoại rẻ nhất mà bạn có thể nhận được hôm nay.

Để tham gia chương trình tặng quà, tất cả những gì bạn phải làm là đọc kỹ các quy tắc của chúng tôi, sau đó sử dụng biểu mẫu bên dưới để gửi bài tham gia của bạn (hoặc bài dự thi, nếu bạn muốn thực hiện thêm một vài bước). Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động hoặc gặp sự cố khi đăng ký, liên kết này sẽ đưa bạn đến nơi bạn cần. Sử dụng trình chặn quảng cáo? Bạn có thể cần phải tắt nó để có thể xem đúng biểu mẫu.


CNET’s Cheapskate lùng sục trên web để tìm các ưu đãi lớn về các sản phẩm công nghệ và hơn thế nữa. Để biết các ưu đãi và cập nhật mới nhất, hãy theo dõi Cheapskate trên Facebook và Twitter. Tìm thêm các giao dịch mua tuyệt vời trên trang Thỏa thuận CNET và xem trang Phiếu thưởng CNET của chúng tôi để biết mã khuyến mãi mới nhất từ ​​Best Buy, Walmart, Amazon và hơn thế nữa. Bạn có câu hỏi về blog của Cheapskate? Tìm câu trả lời trên Trang câu hỏi thường gặp.


Nguồn: Tham gia để có cơ hội giành được Google Pixel 4A *

Tags: Tham gia để có cơ hội giành được Google Pixel 4A *
, Tham gia để có cơ hội giành được Google Pixel 4A *
, Tham gia để có cơ hội giành được Google Pixel 4A *