Tin Công Nghệ

Thiết bị Android TV bí ẩn của Google xuất hiện tại một số nhà bán lẻ lớn

Cùng Pramukiyyun xem về Thiết bị Android TV bí ẩn của Google xuất hiện tại một số nhà bán lẻ lớn

google-android-tv-sabrina-watermarked-4

Thiết bị phát trực tuyến Android TV mới của Google có tên mã là “Sabrina”.

Nhà phát triển XDA

Android TV dongle được đồn đại của Google có thể sắp được phát hành.

Sau khi bị bị rò rỉ đầu năm nay, Người kế nhiệm của Google cho Chromecast Ultra đã được phát hiện tại một loạt các nhà bán lẻ với giá từ 50 đến 60 đô la. 9to5Google đã thấy thiết bị, có tên mã “Sabrina”, có giá $ 50 tại Home Depot trong khi Cảnh sát Android đã thấy nó được đặt cho bản phát hành vào ngày 30 tháng 9 với giá 60 đô la tại Target. Droid-Life đã thấy một danh sách Walmart được lưu trong bộ nhớ cache cũng định giá thiết bị là 60 đô la.

Được kỳ vọng là người kế nhiệm cho Chromecast Ultra 4K, thiết bị mới được cho là chạy Android TV và sẽ có điều khiển từ xa vật lý (có tên mã là “Abbey” theo XDA Developers) thay vì chỉ dựa vào “truyền” video, nhạc và ứng dụng từ một điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính.

Nếu nó có giá từ 50 đô la đến 60 đô la, dongle phát trực tuyến mới của Google sẽ rẻ hơn 10 đô la so với 70 đô la mà công ty hiện tính phí cho Chromecast Ultra. Nó cũng sẽ cho phép Google đối đầu tốt hơn với các đối thủ như Fire TV và Roku của Amazon, mỗi công ty đều bán gậy và hộp phát trực tuyến có thể chạy ứng dụng độc lập với các thiết bị khác.

Kỳ nghỉ lễ này có thể là cơ hội cho tham vọng TV thông minh của Google, đặc biệt là khi các dịch vụ phát trực tuyến mới như HBO Max và Peacock tiếp tục vắng bóng trên các nền tảng tương ứng của đối thủ (tuy nhiên, Google vẫn thiếu Apple TV Plus).

Tương tự, Apple cũng được đồn đại là sẽ chuẩn bị một phiên bản mới của hộp phát trực tuyến Apple TV của mình, nhưng một báo cáo từ Bloomberg hôm thứ Ba cho thấy rằng thiết bị của họ có thể không đến cho đến năm sau.

Google từ chối bình luận.


Nguồn: Thiết bị Android TV bí ẩn của Google xuất hiện tại một số nhà bán lẻ lớn

Tags: Thiết bị Android TV bí ẩn của Google xuất hiện tại một số nhà bán lẻ lớn
, Thiết bị Android TV bí ẩn của Google xuất hiện tại một số nhà bán lẻ lớn
, Thiết bị Android TV bí ẩn của Google xuất hiện tại một số nhà bán lẻ lớn