Tin Công Nghệ

Thiết bị phát trực tuyến tốt nhất, máy tính bảng, TV thông minh và soundbar: Roku, Apple và Amazon

Cùng Pramukiyyun xem về Thiết bị phát trực tuyến tốt nhất, máy tính bảng, TV thông minh và soundbar: Roku, Apple và Amazon

Sau nhiều tháng ở nhà, rất có thể bạn đã phát trực tuyến phần chia sẻ của mình về các chương trình truyền hình và phim. Và có thể bạn đã nhận thấy một hoặc hai điều về bất cứ điều gì thiết bị phát trực tuyến bạn đang sử dụng. Có thể Netflix không tải nhanh như bạn muốn, có thể điều khiển từ xa gây khó khăn khi vận hành, có thể máy tính bảng cũ đó đang chậm thu thập dữ liệu. Tóm lại, có lẽ đã đến lúc đầu tư vào một thiết bị mới để xem các chương trình của bạn.

Chúng tôi đã xem xét mọi trình phát đa phương tiện phát trực tuyến hiện có, các thương hiệu như Roku, Amazon, Chromecast và Apple TV, cũng như nhiều TV thông minh và máy tính bảng như iPad, là những thiết bị hoàn hảo để xem TV trong nhà khi tất cả các TV đều là bị chiếm đóng.

Chúng tôi đã tính đến tất cả các yếu tố, từ điều khiển từ xa và liệu thiết bị có phản hồi lệnh thoại hay không, đến tốc độ phát trực tuyến và khả năng tương thích của thiết bị. Có nhiều hơn một trình phát trực tuyến trên mạng và bạn không cần phải tiếp tục sử dụng Fire Stick, thiết bị iOS hoặc thiết bị Roku cổ nếu nó không còn hoạt động theo cách bạn muốn khi bạn phát các tập phim truyền hình yêu thích của mình. Hơn nữa, các phiên bản mới hơn của các thiết bị phát trực tuyến này có các tính năng được nâng cấp, như phát trực tuyến 4K và truy cập vào TV trực tiếp. Và, nếu bạn đã sử dụng TV 4K Ultra HD đó, bạn thực sự cần cập nhật thiết bị phát trực tuyến TV của mình để nâng trải nghiệm xem của mình lên một tầm cao mới.

Vì vậy, nếu thiết bị phát trực tuyến đa phương tiện hiện tại của bạn đã quá lâu hoặc bạn cần thêm một thiết bị để biến chiếc TV ngu ngốc thành TV thông minh, thì đây là những mục yêu thích của chúng tôi.

Sarah Tew / CNET

Roku tạo ra hệ thống phát trực tuyến yêu thích của chúng tôi, với nhiều ứng dụng phát trực tuyến nhất, giao diện đơn giản nhất, tìm kiếm tốt nhất và một nền tảng nội dung bất khả tri không đẩy bất kỳ nhà cung cấp phát trực tuyến phương tiện nào, như Amazon Prime Video hoặc iTunes, qua một nhà cung cấp khác. Plus là một trong những tùy chọn truyền hình trực tuyến rẻ nhất với 4K HDR và ​​ngay cả khi TV hiện tại của bạn không hỗ trợ định dạng đó, chiếc tiếp theo của bạn có thể sẽ làm được. Các tính năng thiết thực của nó, chẳng hạn như điều khiển từ xa có thể điều khiển âm lượng và công suất TV của bạn, đã hoàn thành thỏa thuận. Đọc bài đánh giá Roku Streaming Stick Plus của chúng tôi.

Đọc thêm: Thiết bị phát trực tuyến tốt nhất năm 2020

IPad cấp nhập cảnh của Apple cung cấp thời lượng pin lâu dài và màn hình lớn hơn để thưởng thức các ứng dụng TV và phim, cho dù truyền trực tuyến hay tải xuống. Bỏ qua bộ vi xử lý cũ hơn, đây là một chiếc iPad hoàn toàn tốt sẽ xử lý mọi nhu cầu phát trực tuyến của gia đình bạn và hơn thế nữa. Tuy nhiên, nó có giá cao hơn so với đối thủ cạnh tranh, vì vậy nó luôn phải trả tiền để tìm kiếm một thỏa thuận tốt. Đọc bài đánh giá Apple iPad 10,2 inch 2019 của chúng tôi.

Đọc thêm: Máy tính bảng tốt nhất cho năm 2020

Sarah Tew / CNET

Như chúng tôi đã đề cập, Roku tạo các trình phát phương tiện yêu thích của chúng tôi cho các ứng dụng phát trực tiếp truyền hình như Netflix và nó thậm chí còn tốt hơn khi một nền tảng được đưa vào TV. TCL 4-Series này là một trong những TV Roku có giá cả phải chăng nhất trên thị trường, có nhiều kích cỡ và chất lượng hình ảnh hoàn toàn tốt cho hầu hết mọi người, đặc biệt là ở mức giá này.

Kích thước: 43-, 50-, 55-, 65-, 75-inch. (Giá hiển thị bên dưới dành cho kích thước 65 inch.) Xem thêm các TV yêu thích của CNET tại đây.

Đọc thêm: TV tốt nhất cho năm 2020

Sarah Tew / CNET

Soundbar với tính năng phát trực tuyến trên bo mạch có thể là một sự phát triển tương đối gần đây, nhưng Smart Soundbar của Roku đã hoàn toàn hình thành. Với âm thanh tuyệt vời, giao diện Roku mà người dùng biết đến và yêu thích cùng giá cả phải chăng, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một trình phát media trong phòng ngủ hoặc nhà nghỉ. Đọc bài đánh giá của CNET về Roku Smart Soundbar.

Đọc thêm: Soundbar tốt nhất cho năm 2020

Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em

Amazon Fire HD 10 phiên bản dành cho trẻ em

Amazon

Fire HD 10 Kids Edition là phiên bản thân thiện với trẻ em của Amazon Fire HD 10, với màn hình lớn nhất trong dòng máy tính bảng Amazon. Cũng giống như những người anh em 7 và 8 inch của nó, máy tính bảng này có rất nhiều tùy chọn kiểm soát của phụ huynh và vỏ ốp lưng bằng cao su để bảo vệ thiết bị khỏi bị rơi. Máy tính bảng 10 inch này cũng bao gồm bảo hành thay thế “không có câu hỏi” trong hai năm và đăng ký một năm đối với FreeTime Unlimited, một thư viện nội dung cho phép trẻ em truy cập vào nhiều video, sách, trò chơi và ứng dụng phù hợp với lứa tuổi.

Đọc thêm: Máy tính bảng trẻ em tốt nhất năm 2020

Sarah Tew / CNET

Đối với giá của một đĩa Blu-ray, bạn có thể nhận được toàn bộ trình phát đa phương tiện, đi kèm với nhiều nội dung miễn phí. Express mang lại tất cả những gì tốt đẹp của nền tảng Roku và nó bao gồm một điều khiển từ xa, một cáp HDMI và một miếng dán nhỏ để giữ nó ở đúng vị trí. Đọc bài đánh giá Roku Express (2019) của chúng tôi.

Đọc thêm: Roku Express so với Amazon Fire TV Stick

Là lá hoàn hảo cho Roku Streaming Stick Plus, Apple TV có giá cao hơn 100 đô la nhưng là sự lựa chọn tốt hơn cho những người có thể đánh giá cao ưu điểm của nó. Chúng bao gồm khả năng tương thích với Dolby Vision HDR, khả năng chuyển đổi linh hoạt, tính năng điều khiển bằng giọng nói vượt trội, điều khiển từ xa tốt hơn và giao diện người dùng mượt mà, mượt mà hơn. Apple TV 4K rất tốt cho việc truyền phát đa phương tiện, thậm chí nó có ý nghĩa nếu bạn không phải là “người của Apple”. Đọc bài đánh giá Apple TV 4K của chúng tôi.

Đọc thêm: Thiết bị phát trực tuyến có dây tốt nhất để tiết kiệm băng thông Wi-Fi tại nhà của bạn

Sarah Tew / CNET

Với giá 100 đô la, đây là Roku đắt nhất, nhưng nếu bạn phải có tất cả thì Roku Ultra có tất cả để cung cấp. Mặc dù về chất lượng hình ảnh và hệ điều hành, không thể phân biệt được với Streaming Stick Plus, Ultra đặc biệt tiện dụng cho những người đãng trí trong số chúng ta. Ultra cung cấp cả công cụ tìm từ xa và hai nút tắt tùy chỉnh bổ sung cho các dịch vụ yêu thích của bạn. Đọc bài đánh giá Roku Ultra (2019) của chúng tôi.

Sarah Tew / CNET

Với Alexa, Amazon đã làm nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác để tích hợp lệnh thoại vào cách chúng ta sử dụng phương tiện. Fire TV Stick 4K đưa Alexa vào ngay điều khiển từ xa và bạn có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói để tìm kiếm Gremlins hoặc bật cây thông Noel của mình. Hoặc cả hai cùng một lúc. Đưa vào bộ sưu tập nội dung phong phú với menu dễ sử dụng và Amazon Fire TV Stick 4K đại diện cho giá trị đồng tiền tuyệt vời khi nói đến phương tiện truyền trực tuyến. Đọc bài đánh giá Amazon Fire TV Stick 4K của chúng tôi.

Sarah Tew / CNET

Chromecast là một trong những cách rẻ nhất để truyền video trên TV của bạn, nhưng không giống như các trình phát trực tuyến khác được liệt kê ở đây, Chromecast không đi kèm với điều khiển từ xa. Thay vào đó, nó hoạt động kết hợp với điện thoại hoặc Trợ lý Google để điều khiển bằng giọng nói và tìm kiếm bằng giọng nói. Phương pháp thứ hai rất phù hợp để gọi các chương trình trên Netflix hoặc Disney Plus. Đọc bài đánh giá về Google Chromecast 2018 của chúng tôi.

Thêm lời khuyên giải trí gia đình


Đang phát:
Xem này:

Dịch vụ truyền hình trực tiếp cho máy cắt dây: Cách chọn …


2:44

Nguồn: Thiết bị phát trực tuyến tốt nhất, máy tính bảng, TV thông minh và soundbar: Roku, Apple và Amazon

Tags: Thiết bị phát trực tuyến tốt nhất, máy tính bảng, TV thông minh và soundbar: Roku, Apple và Amazon
, Thiết bị phát trực tuyến tốt nhất, máy tính bảng, TV thông minh và soundbar: Roku, Apple và Amazon
, Thiết bị phát trực tuyến tốt nhất, máy tính bảng, TV thông minh và soundbar: Roku, Apple và Amazon