Tin Công Nghệ

Ưu đãi giao hàng thịt tốt nhất cho Ngày lao động 2020

Cùng Pramukiyyun xem về Ưu đãi giao hàng thịt tốt nhất cho Ngày lao động 2020

Giao dịch thịt, giao dịch thịt, chúng tôi có giao dịch thịt! Mặc đồ trắng sau Ngày Lao động có thể là một sự giả tạo trong một số vòng nhất định nhưng màu đỏ luôn là mốt – nghĩa là màu đỏ. Với việc cuối tuần Ngày Lao động đang lên và không thể tránh khỏi (* sụt sịt *) cuối mùa hè trong tầm mắt, nó cũng đánh dấu một trong những sự kiện lớn cuối cùng nướng thịt những khoảnh khắc trên lịch, đồng thời có các chương trình khuyến mãi và giao dịch thịt độc quyền để nhận tiền mặt. Các dịch vụ bán thịt và giao thịt trực tuyến đang tranh giành sự chú ý của bạn với việc giảm giá thịt bò, thịt lợn, thịt gà và cá chất lượng. Hơn hết, tất cả sẽ đến thẳng cửa nhà bạn chỉ trong vài ngày. Không cần bãi đậu xe, xe đẩy hàng lung tung hoặc lấy số.

bánh mì kẹp thịt

Holy Grail Steak Co.

Trong trường hợp bạn đang xem xét đăng ký thịt kéo dài quá khứ kỳ nghỉ, chúng tôi đã phá vỡ dịch vụ giao thịt tốt nhất trong một bài viết trước đó. Các dịch vụ thân thiện với kiểm dịch như thế này cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà các loại thịt chất lượng được nuôi bằng cỏ, hữu cơ, được chăn nuôi bền vững và đặc sản như thịt bò Wagyu, thịt lợn di sản, thịt gà và thịt cừu hữu cơ, tất cả chỉ với một vài cú nhấp chuột, giúp bạn tiết kiệm một chuyến đi chợ hoặc bán thịt. Hầu hết các công ty sản xuất hộp thịt trực tuyến này đều cung cấp dịch vụ đăng ký hàng tháng hoặc tùy chọn đặt hàng một lần để phù hợp với nhu cầu và khẩu vị cụ thể của bạn – có thể là một hộp bánh nhỏ cho một dịp đặc biệt hoặc đùi gà đáng tin cậy cho tối thứ Ba.

Đọc thêm: 11 loại thịt khác thường (và một vài loại không phải thịt) để nướng cho Ngày lao động

Hiện tại, hầu hết các cửa hàng bán thịt trực tuyến tiện lợi này đều có các ưu đãi lớn về giao hàng thịt diễn ra trước Ngày Lao động Cuối tuần. Từ hộp bánh mì kẹp thịt đến thăn ba đầu, sườn và thịt nướng, chúng tôi đã đưa ra các ưu đãi giao thịt tốt nhất cho bữa tiệc nướng ở sân sau của bạn trong Ngày Lao động này. Lưu ý rằng hầu hết các công ty này cung cấp dịch vụ giao hàng gấp nếu cần, nhưng do nhu cầu giao hàng thịt cao trong thời gian đại dịch, vui lòng kiểm tra với từng người bán cá nhân để đảm bảo giao hàng kịp thời trước khi đặt hàng.

D’artagnan

Thỏa thuận:

Ngay bây giờ, nếu bạn chi 149 đô la cho món bít tết và sườn cao cấp của D’Artagnan, người bán tạp hóa sành ăn sẽ gửi tặng 4 pound đùi gà miễn phí, rất tuyệt vời để ướp và nướng. Chỉ cần sử dụng mã đặc biệt LDW20 lúc thanh toán.

Về D’Artagnan:

D’Artagnan đã cung cấp các loại thịt chất lượng cho các nhà hàng và đầu bếp tại gia trong hơn 30 năm. Nơi đây có nhiều lựa chọn về các loại thịt hiếm và cổ điển, thịt nướng, thịt gia cầm và đồ đựng thức ăn. Nếu bạn đang tìm kiếm một giá sườn cừu hoặc phần thịt bò khó kiếm, D’Artagnan là một lựa chọn tốt. Nó cũng cung cấp một đảm bảo hài lòng 100% với mỗi lần mua hàng.

Holy Grail Steak Co.

Thỏa thuận:

Holy Grail đang giảm giá 10% cho bất kỳ chuyến bay bít tết cao cấp nào với mã khuyến mãi LABORDAY10. Điều đó bao gồm tất cả các bộ sưu tập chất lượng hàng đầu của hãng, chẳng hạn như thịt bò Tajima American Wagyu và thịt nướng đôi sấy khô, từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9.

Giới thiệu về Holy Grail Steak Co:

Nếu bạn đang tìm kiếm loại thịt bò ngon nhất và có thêm vài xu để mua thịt ngon, hãy để chúng tôi giới thiệu bạn đến với Holy Grail Steak Co. Wagyu với danh mục chuyên sâu gồm các nhà sản xuất Wagyu Nhật Bản cấp A5 hàng đầu trên hành tinh. Điều này bao gồm Bò tuyết Hokkaido siêu ngon và Bò Kobe được yêu thích. Trên trang web, bạn có thể sàng lọc các “bộ sưu tập” thịt như Wagyu Nhật Bản, Wagyu Mỹ, USDA Prime Black Angus, Akaushi, các chuyến bay bít tết và bánh mì kẹp thịt Wagyu.

Con bò đông đúc

Thỏa thuận:

Ngay trước Ngày Quốc tế Lao động, Crowd Cow đang giảm giá 33% cho gói Lao động tình yêu lớn, giảm giá tới 40% cho các hộp và bít tết cao cấp khác và giảm giá 30% cho gói gia đình bao gồm gà, bò, cá và sườn heo nguyên con – một số chỉ bắt đầu từ $ 17,50.

Về Crowd Cow:

Crowd Cow nhằm mục đích “tạo ra một giải pháp thay thế cho hệ thống hàng hóa thịt hiện tại” bằng cách kết nối người tiêu dùng với các trang trại nhỏ và trại chăn nuôi độc lập được lựa chọn cẩn thận trên khắp thế giới. Các lễ vật bao gồm từ thịt bò ăn cỏ và cả Wagyu của Nhật Bản và Mỹ đến thịt lợn, thịt gà và thịt cừu Mỹ nuôi. Thậm chí còn có tuyển chọn các loại hải sản bền vững cho bất kỳ ai thèm muốn lướt sóng và trên sân cỏ. Bạn có tùy chọn để tìm kiếm theo cách cắt, loại thịt cụ thể hoặc thậm chí theo trang trại.

Trang trại sông rắn

Thỏa thuận:

Skirt steak và steak sườn người anh em họ hàng thân thiết của nó đã trở thành món khoái khẩu của thế giới đồ nướng. Điều này là do chúng khá rẻ, nói một cách tương đối, và với sự chăm sóc và nấu nướng đúng cách, hương vị cũng ngon như bất cứ thứ gì khác. Với nhu cầu, giá cao hơn và giờ đây, những đợt cắt giảm đó không thân thiện với ngân sách như trước đây. Đó là lý do tại sao bạn thật khôn ngoan khi mua gói Grilling Greats của Snake River Farms được bán với giá 149 đô la, bao gồm bít tết váy Wagyu trị giá 173 đô la, mẹo cho chuyến đi lựa chọn USDA và bít tết sườn Wagyu của Mỹ.

Giới thiệu về trang trại Snake River:

Snake River Farms không phải là một dịch vụ đăng ký thịt nhưng cung cấp thịt bò hảo hạng của USDA, già khô đặc biệt và Wagyu của Mỹ (nghĩ rằng Kobe), được biết đến với màu cẩm thạch, mềm và hương vị thơm ngon. Bò được chăn nuôi bền vững và nhân đạo ở Tây Bắc. Snake River cũng cung cấp thịt lợn Kurobuta Berkshire di sản – món được các đầu bếp yêu thích.

Omaha Steak

Thỏa thuận:

Gói Kỷ niệm Ngày Lao động của Omaha Steaks ($ 159) sẽ giúp bạn có nhiều hơn những gì được trang trải cho một bữa tiệc ở mọi quy mô. (Mặc dù chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người ăn mừng an toàn trong năm nay.) Các loại thịt khổng lồ bao gồm thịt thăn nướng 2,25 pound, tám bánh mì kẹp thịt 4 ounce, tám xúc xích kielbasa, tám jumbo franks, bốn xúc xích táo và gouda, bốn bánh tart táo và một lọ gia vị đặc trưng.

Về Omaha Steaks:

OG Omaha Steaks đã kinh doanh giao hàng thịt lâu như tôi có thể nhớ được. Nó có sở thích ăn thịt bò ăn cỏ, mặc dù cả thức ăn hạt và cỏ đều được cung cấp. Omaha không quảng cáo thịt hữu cơ như những người khác hoặc cung cấp nhiều thông tin về cách các loài động vật được nuôi dưỡng, nhưng với “truyền thống gần 100 năm về thịt bò cao cấp, già và được cắt tỉa thủ công và đảm bảo sự hài lòng”, nó có rất nhiều điều để khoe khoang trong khoảng.

Đọc thêm: Những dụng cụ nướng tốt nhất bạn có thể mua trong mùa hè này


Đang chơi:
Xem này:

Thử nghiệm lò nướng gas tại Nhà thông minh CNET


2:07

Các đề xuất khác về nhà bếp

Nguồn: Ưu đãi giao hàng thịt tốt nhất cho Ngày lao động 2020

Tags: Ưu đãi giao hàng thịt tốt nhất cho Ngày lao động 2020
, Ưu đãi giao hàng thịt tốt nhất cho Ngày lao động 2020
, Ưu đãi giao hàng thịt tốt nhất cho Ngày lao động 2020