Tin Công Nghệ

Xem Randy Pobst lái Tesla Model 3 lên đỉnh Pikes

Cùng Pramukiyyun xem về Xem Randy Pobst lái Tesla Model 3 lên đỉnh Pikes

Mỗi khi một tay đua xe bước vào buồng lái, phần thưởng lớn nằm ở phía trước. Cũng có rủi ro rất lớn. Randy Pobst biết điều đó và đã trải qua điều đó vào tuần trước khi một sai lầm khiến Hiệu suất không được cắm của anh ấy Tesla Model 3 ra khỏi đường trong một vụ tai nạn khá nghiêm trọng trong năm 2020 Pikes Peak International Hill Climb. Rất may, chỉ có chiếc xe bị bầm tím chứ không phải Pobst.

Thường xuyên hơn không, các tay đua không bỏ cuộc sau một cú prang. Họ yên tâm trở lại, và đó chính xác là những gì Pobst bắt đầu làm khi anh ấy đeo trở lại Mô hình 3 đã lột xác của mình cho một lần chạy lên Pikes Peak. Lần này, anh ấy đã thực hiện một bước chạy rất rõ ràng và nắm bắt mọi thứ từ quan điểm của buồng lái để tất cả chúng ta thưởng thức.

Sau cuộc chạy đua của anh ấy, kênh YouTube của Pobst đã công bố đoạn phim được chỉnh sửa nhẹ (ở trên) cho thấy người lái xe đã vượt qua chặng đường gần 20 dặm trong xe điện. Mặc dù Pobst không giành được chiến thắng cho lớp của mình, cuộc chạy cho thấy anh ấy hoàn toàn bay. Và nó vẫn đủ tốt để chiếm vị trí thứ hai.

Rất dễ mất cảm giác về tốc độ khi xem video, nhưng khi Pobst lăn xe quanh các góc cua gấp và lên những đoạn thẳng ngắn, anh ấy sẽ đồng hồ tốc độ khoảng 100 dặm / giờ. Hãy nghĩ về cảm giác tốc độ ở tốc độ đường cao tốc và sau đó tăng gấp đôi. Sau đó quăng vào một con đường hẹp và vách đá ở một bên của bạn. Đó là Đỉnh Pikes.

Pobst đã báo cáo một số vấn đề về nguồn điện mà bạn có thể nghe anh ta nói ngắn gọn trong quá trình chạy và ngay sau khi anh ta kết thúc. Có khả năng chiếc xe vẫn còn một số lỗi sau khi sửa chữa sau vụ va chạm bởi vì nó chắc chắn trông giống như Model 3 đã vật lộn trên một đường thẳng khi anh ta tiếp tục lái xe lên đến đỉnh.

Bất kể, hãy có một chiếc đồng hồ và để một bậc thầy chỉ cho bạn cách xử lý EV hiệu suất.


Đang chơi:
Xem này:

Hãy xem những chiếc xe điện tốt nhất, từ Prius …


3:28

Nguồn: Xem Randy Pobst lái Tesla Model 3 lên đỉnh Pikes

Tags: Xem Randy Pobst lái Tesla Model 3 lên đỉnh Pikes
, Xem Randy Pobst lái Tesla Model 3 lên đỉnh Pikes
, Xem Randy Pobst lái Tesla Model 3 lên đỉnh Pikes