Tin Công Nghệ

Xem sự tưởng nhớ cảm động của Marvel dành cho Chadwick Boseman

Cùng Pramukiyyun xem về Xem sự tưởng nhớ cảm động của Marvel dành cho Chadwick Boseman

vô giá trị

Chadwick Boseman trong vai T’Challa, hay còn gọi là Black Panther.

Matt Kennedy

Marvel đã dành sự tôn vinh cho Chadwick Boseman trong một video kỷ niệm vai diễn siêu anh hùng Black Panther của anh. Diễn viên mất vào thứ sáu ở tuổi 43 sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư ruột kết.

“Chadwick là một diễn viên tuyệt vời, người mà chúng tôi nghĩ sẽ hoàn toàn phù hợp với MCU”, giám đốc Marvel Kevin Feige nói trong đoạn video được đăng hôm Chủ nhật.

Video có các cuộc phỏng vấn với các diễn viên và nhà làm phim, và cảnh hậu trường của Boseman, người đã điều trị bệnh ung thư ruột kết trong bốn năm.

“Rất nhiều điều về nhân vật cũng đúng về Chad,” Con báo đen đạo diễn Ryan Coogler nói trong một cuộc phỏng vấn. “Anh ấy rất hiểu biết. Anh ấy là một vận động viên, một võ sĩ. Anh ấy đã có rất nhiều kinh nghiệm đóng những vai có trọng lượng lớn.”

“Anh ấy là một chàng trai có rất nhiều trọng lượng đối với anh ấy.”

Boseman xuất hiện lần đầu với vai Black Panther trong Captain America: Civil War, trước khi đóng vai chính trong Black Panther năm 2018. Bộ phim solo đã thu về 1,3 tỷ đô la trên toàn thế giới, trở thành một trong những phim có doanh thu cao nhất của Marvel vào thời điểm đó. Sau đó, nó trở thành bộ phim siêu anh hùng đầu tiên nhận được đề cử Phim hay nhất và giành giải Oscar – cho thiết kế trang phục, điểm gốc và thiết kế sản xuất.


Đang chơi:
Xem này:

Chadwick Boseman thích một thử thách tốt


1:43

“Thật thú vị khi xem nó có ý nghĩa như thế nào đối với mọi người”, Boseman nói trong một cuộc phỏng vấn về vai trò siêu anh hùng của mình. “Điều này làm được gì cho thế giới? Nó có thực sự có giá trị trong khí hậu này không? Và tôi phải nói có. Không phải vì nó khiến mọi người trốn tránh. Tôi nghĩ, khi làm đúng, nó mang lại cho mọi người hy vọng.”

Trong suốt sự nghiệp của mình, Boseman đã khắc họa một số nhân vật lịch sử đáng chú ý, bao gồm cầu thủ bóng chày Jackie Robinson năm 42 tuổi, James Brown trong Get on Up và Thurgood Marshall ở Marshall.

Nhiều diễn viên và nhà làm phim đã cống nạp với Boseman, cũng như cựu tổng thống Barack Obama. “Trẻ trung, có năng khiếu và là người da đen; sử dụng sức mạnh đó để mang đến cho họ những người hùng để họ ngưỡng mộ; làm tất cả trong khi đau đớn – những năm tháng của anh ấy có ích gì”, anh ấy đăng trên Instagram hôm Chủ nhật.

“Bạn sẽ luôn là vua của chúng tôi,” Marvel nói để kết thúc sự cống hiến của mình.


Nguồn: Xem sự tưởng nhớ cảm động của Marvel dành cho Chadwick Boseman

Tags: Xem sự tưởng nhớ cảm động của Marvel dành cho Chadwick Boseman
, Xem sự tưởng nhớ cảm động của Marvel dành cho Chadwick Boseman
, Xem sự tưởng nhớ cảm động của Marvel dành cho Chadwick Boseman